Đánh giá thiết kế dây đồng hồ Ingersoll

Đánh giá thiết kế dây đồng hồ Ingersoll

 

 

 

 

Ingersoll trang bị cho hầu hết các sản phẩm của mình là dây da. Khác biệt với những hãng khác ở chỗ, dây da của Ingersoll có những màu sắc như đỏ, xanh than,… chứ không chỉ đơn thuần là nâu đen xám như những hãng khác. Đây có thể coi là một điểm mạnh của hãng khi mà không nhiều sự lựa chọn về chất liệu nhưng lại có nhiều lựa chọn về màu sắc sản phẩm, đem đến cho người dùng cảm giác thú vị và thoải mái.

đồng hồ ingersoll 4

Giá tiền đồng hồ Ingersoll

Đồng hồ Ingersoll được coi là thương hiệu bình dân với giá thành ổn ở bên Mỹ, do vậy mà khi giá thành về đến Việt Nam có bị đội lên thì vẫn là rẻ hơn so với những thương hiệu khác. Lướt qua một vòng trên các chuyên trang chuyên bán đồng hồ, giá của một chiếc Ingersoll dao động từ 4 triệu VNĐ cho đến 7 triệu VNĐ. Đó không phải là mức giá cao dành cho những người có đam mê và sưu tập đồng hồ. Vào những mùa lễ hội Ingersoll cũng có những coupon hợp lý giảm giá cho khách hàng thân thiết hoặc là khách hàng mới lần đầu mua sản phẩm của hãng, người dùng không nên bỏ lỡ những cơ hội như vậy.

đồng hồ ingersoll 5

2. Phân biệt đồng hồ Ingersoll thật giả

Thương hiệu Ingersoll là một thương hiệu nổi tiếng, do vậy mọi sản phẩm đều được nhiều người đón nhận và giành đến sự quan tâm đặc biệt. Rất nhiều sản phẩm của Ingersoll bị làm nhái và buôn bán tràn lan ngoài thị trường, người dùng cần hết sức cảnh giác khi mua hàng xách tay hoặc mua ở những địa điểm không đảm bảo uy tín vì món hàng dễ bị tráo đổi. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm của mình không bị lỗi ở một vấn đề gì, và hãy chú ý tới những đặc trưng sản phẩm sau

Kiểm tra tổng thể đồng hồ:

Đồng hồ Ingersoll chính hãng cầm rất chắc chắn và nặng tay, chứ không như những đồng hồ hàng giả lại của thương hiệu này. Khi đeo vào tạo nên cảm giác sang trọng khác biệt, chứ không tầm thường và mờ nhạt như những chiếc hay thương hiệu đồng hồ khác. Một đặc điểm dễ dàng phân biệt được giữa đồng hồ thật- đồng hồ giả đó chính là những thông tin in chìm ở trên quai đeo. Hãy kiểm tra thật kĩ thông tin đó để xác minh sản phẩm.

Kiểm tra kĩ lưỡng mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ Ingersoll được in logo sắc nét và rõ ràng, mặt kính chống xước đắt tiền tân tiến. Khi chiếu ánh nắng mặt trời vào nhưng vẫn quan sát rõ được kim giờ chứ không hề bị lóa và khó quan sát. Đây là một cách để phân biệt được hàng thật Ingersoll và hàng nhái kém chất lượng.

Kiểm tra cả những thông tin đi kèm

Thẻ bảo hành sản phẩm Ingersoll, phiếu thông tin,… đi kèm đầy đủ với sản phẩm trong hộp. Ingersoll luôn quan tâm và trau truốt trong những khâu thông tin hay bảo hành như thế, bởi vậy người tiêu dùng có thể quan sát kĩ để đưa ra nhận định.

đồng hồ ingersoll 6
Loading Facebook Comments ...