Đánh giá thiết kế mặt đồng hồ Revue Thommen

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Revue Thommen nổi tiếng

 

 

 

 

Công ty Revue Thommen là một công ty cổ phần. Không có những khởi đầu thành công và nhẹ nhàng như những công ty đồng hồ khác, công ty Revue Thommen trải qua khá nhiều biến cố. Thế nhưng vào năm 1905- tức là 50 năm sau khi thành lập, công ty đã dần ổn định và bán ra những mặt hàng được người tiêu dùng để ý. Trước đó công ty cũng đã bán được những sản phẩm đồng hồ với cái tên khác, thế nhưng không nổi bật và nhanh chóng bị chìm nghỉm bởi không trụ vững trên thị trường.

Mặt hàng đồng hồ Revue Thommen khi cho ra mắt đã nhanh chóng có được những thành công nhất định. Và một thành công lớn nhất, có lẽ những hãng đồng hồ khác cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới, đó là trở thành thương hiệu đồng hồ yêu thích của các đời tổng thống. Thế nên Revue Thommen là cái tên nổi đình đám nhất trong giới đồng hồ thời bấy giờ, và cho đến nay vẫn giữ được nhiều người trung thành với sản phẩm.

Đánh giá thiết kế đồng hồ Revue Thommen- ông hoàng của sự tinh xảo

Không phải dễ gì mà các thiết kế đồng hồ Revue Thommen rơi vào mắt xanh của tổng thống. Chắc chắn rằng phải có một sự đặc biệt nào đó thì Revue Thommen mới được nhiều tổng thống yêu thích và sử dụng liên tục. Sau một khoảng thời gian dài tìm kiếm thì các nhà nghiên cứu đồng hồ cũng đã tìm ra được lý do. Chính tổng thể sản phẩm nhẹ nhàng, nhưng lại vô cùng trưởng thành đứng đắn khiến cho sản phẩm được yêu thích hơn những sản phẩm đến từ những thương hiệu khác. Hơn nữa, giá thành của những chiếc đồng hồ này lại không hề bị xếp vào mặt hàng đắt đỏ, xa xỉ, do vậy mà không khó để người dân có thể mua được những mặt hàng giống với tổng thống.

Đánh giá thiết kế mặt đồng hồ Revue Thommen

Giống với đa số các hãng đồng hồ đương đại khác, hãng Revue Thommen trang bị cho những thiết kế của mình là đồng hồ mặt tròn- hoặc là đồng hồ khung vuông mặt tròn. Đây là những thiết kế được cho là vô cùng cơ bản và đơn giản, thế nhưng chính sự đơn giản đó lại làm nên cái đẹp cho Revue Thommen. Mặt đồng hồ sử dụng những màu nền trang nhã như màu vàng đồng, đen, xanh than,… vô cùng lịch thiệp. Không đi theo một xu hướng thời trang nào, Revue Thommen đã tự tách ra và đi theo một hướng riêng. Đó là một cách suy nghĩ vô cùng đúng đắn và đem lại nhiều thành công. Mặt đồng hồ sử dụng kính đắt tiền, hơn nữa bộ máy còn trang bị khả năng chống nước đem lại cho người sử dụng sự thoải mái, không lo lắng khi sử dụng lâu dài.

Đánh giá thiết kế quai đeo đồng hồ Revue Thommen

Thiết kế quai đeo đồng hồ Revue Thommen đem lại cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái. Điều này không phải hãng đồng hồ nào cũng có thể làm tốt được. Mỗi khi vận động mạnh chơi thể thao, đa số mặt hàng dây da sẽ bị rít với tay người dùng, từ đó đem lại cảm giác khó chịu. Thế nhưng mặt hàng da của Revue Thommen lại không giống như thế, thậm chí sản phẩm cũng không bị dính mùi hay là ngả ố do tiếp xúc nước nhiều. Đây hoàn toàn là do hãng Revue Thommen biết cách xử lý sản phẩm da tốt.

Giá tiền đồng hồ Revue Thommen

Giá thành đồng hồ Revue Thommen không hề cao hay nằm ở mức xa xỉ như nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng khác, các sản phẩm dao động từ 40 đến 50 triệu VND. Tuy vậy giá thành của Revue Thommen vẫn là cao so với mức thu nhập bình quân ở nước ta. Thế nên người tiêu dùng nên đợi đến những dịp hãng Revue Thommen giảm giá để mua được giá thành thấp hơn.

Loading Facebook Comments ...