Đây là những giải pháp để giúp tình trạng đầy bụng chướng hơi hết nhanh hơn

Đầy hơi là bệnh chủ yếu do thực phẩm gây ra, bệnh có thể bắt gặp ở mọi đối tượng mọi lứa tuổi, đây chỉ được coi là một “bệnh vặt” tuy nhiên cũng gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt bình thường mỗi ngày. Vậy cần có những cách trị đầy hơi nhanh và hiệu quả nhất giúp lấy lại sự cân bằng sức khỏe, cân bằng cuộc sống của người mắc phải.

bung day hoi

Đầy hơi khiến cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi và chán ăn uống

Ít ai biết dạ dày nhím lại có tác dụng chữa bệnh dạ dày cho con người

Cách trị đầy hơi qua chế độ ăn uống

Ăn những loại thức ăn phù hợp, đặc biệt khi bị đầy hơi chướng bụng chỉ nên ăn những thức ăn dễ tiêu hóa. Những thực phẩm có chứa nhiều chất xơ từ rau củ, thực phẩm có chứa nhiều vitamin từ hoa quả đều là những lựa chọn tuyệt vời nhất với bệnh nhân bị đầy hơi, chướng bụng ăn không tiêu. Tránh ăn những đồ ăn dễ lên men đồ ăn đồ uống có ga …

Chấm dứt cơn đau dạ dày chỉ trong 15 phút với 3 loại nước đặc biệt

Cách trị đầy hơi qua những mẹo xung quanh ta

Sử dụng túi chườm nóng hoặc nếu không có điều kiện mua túi chườm có thể sử dụng khăn ngâm nước nóng rồi dùng quấn quanh qua vùng bụng như vậy có thể làm dịu cơn đau vùng thượng vị, đầy hơi trong người.

Cách điều trị đầy hơi
Đầy hơi chủ yếu là do chế độ ăn uống và sử dụng thực phẩm không hợp lý gây ra.

Sau khi ăn xong cần nghỉ ngơi nhẹ và xoa bóp nhẹ nhàng ở vùng bụng để giảm tình trạng ợ hơi đau bụng, có thể xoa nhẹ theo chiều kim đồng hồ, nhẹ nhàng rồi xoa dọc từ trên xuống đến vùng rốn, từ trái qua phải rồi trở về vị trí ban đầu, thực hiện lặp lại để làm nóng bụng như vậy sẽ giảm được chứng đầy hơi trong người.

Tổng hợp các bài thuốc chữa bệnh dạ dày bạn không thể bỏ qua

Cúi gập người mỗi lần trong khoảng 15 giây rồi đứng thẳng lên, và lặp lại động tác khoảng 4 đến 5 lần cũng là cách trị đầy hơi hiệu quả.

Loading Facebook Comments ...