Điểm giống khác nhau giữa đồng hồ Hublot Replica: Classic Fusion Chronograph và Big Bang Chronograph

Về mặt vật liệu, bằng triết lý “Art of Fusion”, hãng thương hiệu Hublot Replica đã mang lại những bộ máy thời gian được nhìn là sự pha trộn giữa những chất liệu. đầu tiên, kim loại được sử dụng để chế tác vỏ khung kích thước 40mm của chiếc Hublot Like Auth Big Bang Chronograph là thép cao cấp không gỉ, riêng các đinh ốc trên vành bezel làm từ thép không gỉ 904L. Còn chiếc thương hiệu Hublot Super Fake Classic Fusion Chronograph lại sở hữu vỏ khung kích cỡ 45mm Thép 316L từ vành bezel, nắp đáy tới các đinh ốc bề mặt bên trên.

Hublot classic fusion aerofusion king gold pave 45mm - Frodo's Timepieces

Ra mắt lần đầu Năm 2003, bộ máy Big Bang nhà thương hiệu Hublot Rep 1:1 đã sự thực gây nổi bật mạnh mẽ ko chỉ với giới đồng hồ đeo tay ETA Thụy Sỹ nói riêng mà cả giớ chế tạo trên toàn cầu. các bộ máy Hublot Replica Big Bang xuất hiện với DNA của nhà sản xuất theo cấu tạo của các chiếc xe tương đối tiên tiến, năng động trở nên cú hích để Hublot Replica tỉ lệ 1:1 đẩy mạnh Càng ngày càng mạnh mẽ.

Không dừng lại ở ấy, 5 Năm sau, vào năm 2009, Hublot Rep 1:1 lại tiếp tục giới thiệu tới mẫu Classic được nhìn là nối nghiệp nhiều điểm cộng từ người anh Big Bang, nhưng giờ đây được tăng thêm vài phần truyền thống.

Với niềm đam mê bất tận về cỗ máy thời gian cơ học, trong bài viết này Shop Phan Gia sẽ đặt lên bàn cân Hai dòng đồng hồ biểu tượng nhà thương hiệu Hublot Replica: Big Bang Chronograph và Classic Fusion Chronograph cùng trong mặt đồng hồ xanh và dây đeo cùng tông màu.

Về điểm tương đồng, cả 2 mẫu đồng hồ đều đi kèm với dây đeo được Hublot Replica chế tạo đặc biệt. Phần bên trong tiếp xúc với phần da được làm từ cao su đặc điểm của hãng, bảo đảm độ mềm mại, còn bên ngoài là bề mặt da cá sấu amazon ko kém phần trang trọng, lịch lãm. Phía cuối dây đeo vẫn là khóa cài được tích hợp nút bấm trong chất liệu thép cao cấp không gỉ vừa bền mà lại chắc chắn.

>> Có phải bạn đang tìmđồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM

Về phần thiết kế, ra đời sau dòng Big Bang 6 5, những chiếc Classic Fusion được xem là kế nghiệp nhiều ưu điểm của người anh đi trước, kèm thêm chút gia vị của sự truyền thống.

đầu tiên, vỏ khung của 2 mẫu Big Bang Chronograph và Classic Fusion Chronograph đều được cấu tạo dạng sandwich nhiều tầng và có hình dạng mô phỏng cửa sổ chiếc du thuyền, biểu tượng đồng hồ thương hiệu Hublot Replica truyền thống. Tuy nhiên thay vì 5 tầng dày dặn như các chiếc Big Bang, bộ vỏ khung của Classic chỉ bao gồm có Ba tầng đan xen giữa Thép 316L và nhựa thu thập có màu xanh thẫm. Và lúc coi nghiêng, cấu tạo của hệ thống nút bấm cùng núm chỉnh giờ của Hai dòng đồng hồ đeo tay này cũng không giống nhau. Về căn bản, bộ khung vỏ khung của dòng Hublot Fake cao cấp Big Bang sẽ mang phần thể thao hơn. Còn Classic Fusion sẽ ăn điểm hơn về tính truyền thống.

Cùng dáng tròn, cùng màu xanh thẫm chải tia, cùng chức năng chronograph, mặt đồng hồ của 2 dòng Big Bang và Classic Fusion lại có mặt theo phong những cách hoàn toàn khác nhau.

51

Hiện lên trên mặt đồng hồ xanh của chiếc Hublot Siêu Cấp Big Bang 42 milimet là hệ thống Ba mặt dial phụ. Trong đấy, Hai mặt đồng hồ phụ góc 3 giờ và Sáu giờ phục vụ chức năng chronograph, mặt đồng hồ phụ góc 9 giờ sử dụng để đếm giây độc lập. Riêng kim giây chronograph có biểu trưng chữ H được tích hợp ở trung tâm cùng bộ kim dáng bút chì biểu tượng nhà thương hiệu Hublot Fake cao cấp, vốn được phủ chất phát quang tương tự hệ thống cọc chỉ giờ hình chữ nhật xung quanh. Ngoài cùng, sát với vỏ khung của chiếc Hu.blot Super Fake Big Bang 301.SX.7170.LR là vòng chia vạch toàn dự án 60 được in lên trong tông màu trắng. Ô cửa sổ báo được đặt tại góc 4h30.

Còn với chiếc Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Classic 45mm, mặt số hiện lên có phần trang nhã, và nhiều khoảng không hơn. Hai mặt dial phụ thăng bằng nhau nằm tại góc Ba giờ và Chín giờ. Chỉ còn 1 mặt dial phụ đếm phút phục vụ tính năng chronograph tại góc 9 giờ. Bộ kim bút chì nay được thiết đặc mà chẳng phải sekeleton. Đánh bóng Hai nửa tương tự bộ kim là hệ thống cọc giờ đính nổi trong tông màu bạc. Và ko hề có sự hiện diện của chất phát quang bên trong mặt dial chiếc Classic Fusion ref. 521.NX.7170.LR. đi liền vạch chia phút và giây được tích hợp ngay với cọc giờ. Ô cửa sổ báo ngày trong mẫu này được đặt tại góc 6 giờ, 1 góc hơi truyền thống.

Thiết thực, sự sắp xếp không giống nhau của mặt đồng hồ vốn được giải thích bởi yếu tố duy nhất, của mẫu đồng hồ Franck Muller Fake trang bị bộ máy bên trong không giống nhau.

Phân phối năng lượng cho chiếc Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Big Bang Chronograph vận hành là bộ máy HUB4100, ngày nay được Hu.blot Replica điều chỉnh từ cỗ máy nền tảng Valjoux 7750. Trong lúc đấy, với cỗ máy nền tảng ETA2892-A2, hãng sản xuất Hublot Replica 1:1 là tùy chỉnh thành bộ máy HUB1143 dùng trong chiếc Classic Chronograph ref. 521.NX.7170.LR.

Có thể là 1 sự lựa chọn trở ngại cho những ai đam mê đồng hồ, đặc biệt là với Hublot Fake cao cấp. Nhưng Shop Ngọc Huy cầu mong, sau bài viết này, các bạn sẽ đưa ra được câu trả lời hợp lý cho mình!

Loading Facebook Comments ...