Điều gì làm nên nét đặc biệt cho đồng hồ Casio Edifice EQS-900DB-2AVD?

Hiện nay, đồng hồ Casio EQS-900DB-2AVDF là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ nam chính hãng Anh Khuê đang được ưa chuộng hiện nay. Dòng sản phẩm này được thiết kế đa dạng dành riêng cho các quý ông với những chất liệu cao cấp như thép không gỉ cao cấp giúp sản phẩm rất bền bỉ với thời gian. Sự kết hợp tuyệt vời giữa màu đen và các đường vạch màu xanh lam làm cho đồng hồ trở nên cực kì cuốn hút.

dong ho edifice

Thiết kế của Casio Edifice EQS-900DB-2AV

Chiếc đồng hồ này thuộc dòng đồng hồ Casio Edifice thể thao mới nhất hiện nay được hãng tung ra thị trường. Đồng hồ EDIFICE có chức năng bấm giờ thể thao dành cho chạy bộ EQS-900DB-2AV với chức năng đo thời gian và thiết kế hợp thời trang giúp mỗi lần chạy bộ trở thành một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.

Thiết kế được tô đậm mạng bởi màu xanh lam tại đường gờ và vạch giờ, kim phút màu xanh lam tạo điểm phá cách và kim phút và kim giờ có khả năng phát quang khi có ánh sáng không đảm bảo, dây đeo làm bằng kim loại cao cấp, tạo nên thiết kế thực sự sành điệu, lạ mắt cho mọi hoạt động.

Thiết kế hợp thời trang của mẫu này cho các chàng trai yên tâm kết hợp với cả trang phục thể thao và trang phục đơn giản thường ngày.

Casio Edifice là sự kết hợp của các hình thức năng động với thiết kế khuôn mặt phức tạp, cầu kì, và cung cấp hàng đầu-cạnh, kèm theo các biểu thức độc đáo ban đầu được sản xuất bởi các phong trào của bàn tay khác nhau.

Những tính năng này đang vận chuyển chức năng chronograph thành cõi mới và mở khóa những khả năng chứa đựng chúng. EDIFICE  là chiếc đồng hồ nhận ra giá trị của tốc độ và thời gian, cho những người đeo chúng.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chỉnh Đồng Hồ Casio Edifice Đơn Giản

Sử dụng năng lượng mặt trời

Mẫu này là đồng hồ ghi thời gian sử dụng bằng năng lượng mặt trời mới nhất từ ​​dòng sản phẩm đồng hồ EDIFICE hiệu suất cao. Thiết kế thể thao của chiếc đồng hồ lấy ý tưởng chủ đạo là môn đua xe tốc độ này được tạo ra bằng cách sử dụng sợi carbon – vật liệu phổ biến trong linh kiện xe đua – cho mặt đồng hồ.

Đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra năng lượng điện từ ánh sáng để sạc pin đồng hồ.

Điều này giúp người dùng không cần bận tâm về tình trạng đột ngột hết pin, miễn là sử dụng trong điều kiện có ánh sáng. Một lần sạc đầy cung cấp đủ năng lượng cho khoảng năm tháng hoạt động

Dù cho đồng hồ Casio chạy bằng năng lượng mặt trời nên cần có mặt đồng hồ trong suốt để cho phép ánh sáng tiếp xúc pin mặt trời, nhưng mặt của EQS-900 được làm bằng sợi carbon không trong suốt.

Tuy nhiên, với công nghệ thiết kế hiện đại của CASIO cho phép sạc pin mặt trời thông qua ánh sáng chiếu xuyên qua ba mặt số nhỏ của mặt đồng hồ.

Xem thêm:

Loading Facebook Comments ...