Điều khiến Eco Drive trở thành điều kỳ diệu của Citizen

  1. Đồng hồ Eco Drive sự sáng tạo đỉnh cao của công nghệ đồng hồ

 

 

 

Để nói về lịch sử đồng hồ thì vào khoảng thời gian năm 1970, công nghệ đồng hồ Quartz vẫn là dòng đồng hồ thạch anh chạy bằng pin chiếm lĩnh thị trường đồng hồ Nhật Bản và trở thành dòng đồng hồ phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên cũng lúc này do năng lượng gặp tạo pin có khủng hoảng, Citizen bắt đầu tìm kiếm một nguồn năng lượng thay thế cho đồng hồ. Và những chiếc đồng hồ Citizen eco drive được coi là “chìa khóa thành công” của hãng tính tới thời điểm hiện nay.

Đồng hồ Eco-Drive là gì? Là dòng đồng hồ hoạt động nhờ vào năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng của bất cứ nguồn sáng nào. Đồng hồ sử dụng các Panel cực nhạy trên mặt số hấp thụ năng lương ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và một thiết bị sạc pin. Pin dự trữ hoàn toàn không chứa thủy ngân đây là một giải pháp thân thiện với môi trường.

  1. Điều khiến Eco Drive trở thành điều kỳ diệu của Citizen

Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng chiếc đồng hồ của mình bị hết pin hay hết năng lượng. Bởi công nghệ đột phá sử dụng năng lượng ánh sáng ở bất cứ đâu ( có thể ở ngoài không gian vũ trụ hay ánh sáng của đèn pin)

Thậm chí đồng hồ Citizen Eco – Drive có thể được động được từ 6 tháng nếu không được tiếp xúc ánh sáng nào, pin Eco-drive có thể hoạt động lên tới 6 đến 7 năm trước khi chai pin và cần thay thế

Một trong số ít thương hiệu đảm bảo là thân thiện với môi trường thì Eco – Drive đã làm được điều này. Với công nghệ không sử dụng loại pin chứa thủy ngân, vừa đóng góp không nhỏ cho ngành công nghiệp đồng hồ mà bảo vệ môi trường

Bộ máy đồng hồ Eco-Drive mỏng nhẹ với độ dày chỉ 4,2mm. Đây chính là nền tảng cho sự thiết kế thanh lịch và tinh tế.

Đồng hồ Eco-Drive Citizen chưa bao giờ bị nhạt nhòa giữa hàng ngàn mẫu mã đồng hồ hiện nay và khó có thể bị lỗi thời.

Tất cả những lý do trên đủ cho những tín đồ yêu thích đồng hồ phải mê mệt với những em Citizen Eco – Drive này.

Loading Facebook Comments ...