Địu 3 tư thế bebear 6611 giá sốc chỉ 299k ở Kidsplaza

Bạn muốn mua cho con một chiếc địu nhưng do tài chính kinh tế eo hẹp không cho phép bạn mua những chiếc địu đắt tiền. Bạn băn khoăn không biết mua địu cho con loại nào vừa chất lượng tốt lại vừa có giá rẻ. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng và suy nghĩ gì nữa đã có chiếc địu em bé bebear 6611 giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Địu em bé Bebear 6611 màu nâu

Đai địu em bé được các mẹ ở nước ngoài sử dụng rất nhiều hơn. Xu hướng dùng địu ở Việt Nam hiện nay cũng đang gia tăng, nhiều bà mẹ thường dùng địu để địu con đi dạo, địu con để làm việc nhà nấu cơm. Với chiếc địu 3 tư thế bebear 6611giúp mẹ có thể địu chọn. Địu được làm bằng chất liệu thoáng mát giúp cho bé ngồi bị bí hay nóng bức, cùng với đó là địu thiết kế rất chắc chắn, các đai khóa đón mở dễ dàng.

Địu có thể địu được 3 tư thế giúp mẹ điều chỉnh được từng tư thế phù hợp với trẻ nhỏ, với bé sơ sinh tầm 3,4 tháng tuổi thì mẹ có thể địu bé ở tư thế đằng trước và mặt bé quay vào trong giống như tư thế bé đang được mẹ ẵm, những bé lưng đã cứng cáp và lớn hơn thì có thể cho địu bé ở tư thế quay mặt ra trước hoặ cõng bé trên lưng đều được

Chỉ với 299k bạn đã có thể mua được chiếc địu bebear vô cùng chất lượng, địu giúp bé có những giây phút thoải mái nhất, mỗi khi được mẹ địu ra ngoài. Với tầm giá bán này thì với gia đình nào cũng có thể mua cho con của mình sử dụng.

Mua địu bebear 299k ở Kids plaza:

Hiện nay có nhiều nơi bán địu bebear 6611 khác nhau nhưng để mua được địu chính hãng chất lượng đảm bảo và có giá thành tốt thì các mẹ có thể chọn mua địu ở của hàng KidsPlaza. Đây là một trong những hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn hiện nay được nhiều bà mẹ tin tưởng chọn mua. Hơn nữa, ở đây sản phẩm vừa được đảm bảo chất lượng, giá bán cũng rất phải chăng, ngoài ra bạn lại còn có thể đặt mua tiện lợi, đặt online mà không cần đến cửa hàng để mua. Bạn cũng có thể mua được rất nhiều các sản phẩm khác nhau cho bé ở đây như xe tập đi trẻ em  , xe đẩy hay đồ dùng cho bé tại đây.

Loading Facebook Comments ...