Dòng đồng hồ Rolex Cellini lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục Hưng

BST Rolex Cellini là sự kết hợp hoàn hảo của sự thanh lịch vĩnh cửu của đồng hồ truyền thống với ngoại hình hiện đại được lấy cảm hứng từ thời kỳ phục hưng Ý-Benvenuto Cellini và cũng được đặt tên theo xu hướng này. Ưu điểm của các thiết kế này là trang nhã, tinh tế, cao quý và sang trọng bậc nhất hiện nay.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/sang-trong-lich-lam-voi-chiec-ong-ho-g.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/lich-su-cua-ong-ho-thoi-trang-chopard.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/thuong-hieu-cartier-gia-tri-cua-tinh.html

 

Vật liệu chế tác nên các thiết kế này được làm từ nguồn nguyên liệu sang chảnh và quý phái đẳng cấp. Chỉ riêng phần vỏ của Cellini đã được đầu tư hẳn chất liệu vàng trắng 18 ct và vàng Everose được sản xuất theo dây chuyền riêng biệt chính hãng tại nhà xưởng Rolex mang đến diện mạo phi thường hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho Rolex Cellini

Mặt số tròn được trang trí với họa tiết cổ điển Rayon Flamme de la gloire mạ đen theo phong cách truyền thống thuần tuý. Đường kính đa phần của Rolex Cellini là 39mm với niềng đôi chắc chắn và phần rãnh hẹp khác biệt, độc đáo. Những sản phẩm thuộc dòng này có phần dây được làm từ thép không gỉ cao cấp 904L và dây da đến từ các thương hiệu độc quyền lớn trên thế giới cho chất lượng bền lâu, sống mãi với thời gian.

Ở một số mẫu đồng hồ Rolex Cellini sẽ có trang bị thêm chức năng lịch trăng-Moonphase để hiển thị ngày xung quanh chu vi của mặt số Dial. Cơ chế lịch được vận hành thông qua bộ máy cơ lên dây độc quyền của Rolex.

Rolex Moonphase nói chung và Cellini Moonphase nói riêng đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc phát triển đồng hồ thanh lịch, khẳng định vị trí hàng đầu của dòng đồng hồ Cellini trong thế giới đồng hồ Chronograph. Nói một cách hoa mỹ hơn thì sự ra đời của Moonphase chính là một trong những tính năng ưu việt trên đồng hồ được chờ đợi trong nhiều thế kỷ qua.

Phiên bản Cellini Moonphase hiển thị ngày xung quanh chu vi của mặt đồng hồ thông qua kim đồng hồ trung tâm với một mặt trăng hình lưỡi liềm ở đỉnh. Phiên bản này được vận hành bởi cơ chế lên dây tự động được sản xuất In-house bởi Rolex.

Chu kỳ trăng có độ chính xác cao về khía cạnh thiên văn học và có thể hoạt động trong suốt 122 năm. Ngoài Rolex Moonphase thì dòng Cellini còn có thêm các thiết kế Cellini Dual Time, Date… với mẫu mã đa dạng, tính năng hấp dẫn.

 

Loading Facebook Comments ...