Đồng hồ Casio GA-100CM-4ADR đa chức năng độc đáo

Màu ngụy trang trải qua nhiều năm ứng dụng vẫn không hết hot nhờ giá trị thẩm mỹ tuyệt vời của nó trong việc mang đến cảm nhận mạnh mẽ, hầm hồ nhưng vô cùng khỏe khoắn và bản lĩnh của các chàng trai. Đặc biệt, mẫu sản phẩm này cũng rất dễ phối hợp với nhiều trang phục khác nhau từ đi dạo phố, đi du lịch, hẹn hò hay đi làm, gặp gỡ khách hàng, đối tác… đều khá phù hợp và đảm bảo mang đến phong cách thời trang ấn tượng nhất.

 

 

 

 

dong-ho-casio-ga-100cm-4adr-phien-ban-nguy-trang-ham-ho

Đồng hồ GA-100CM-4ADR hầm hố nhưng đầy độc đáo

  1. Đồng hồ Casio GA-100CM-4ADR đa chức năng độc đáo

Cùng trải nghiệm những chức năng thông minh của đồng hồ GA-100CM-4ADR, bạn sẽ thấy được rằng bên cạnh thiết kế màu ngụy trang nổi bật, thì sự đa chức năng của sản phẩm cũng góp phần mang lại sự thành công rực rỡ của dòng đồng hồ này khi tung ra thị trường.

+ Đèn LED: Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau

+ Giờ thế giới: 29 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới

+ Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây, khả năng đo: 99:59’59.999”, chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ

+ Đồng hồ đếm ngược: đơn vị đo: 1 giây, khoảng đếm ngược: 24 giờ, khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ). Tự động lặp lại theo số lần mà người dùng chỉnh.

+ 5 chế độ báo giờ hàng ngày và 1 chế độ báo lặp

+ Tín hiệu thời gian hàng giờ

+ Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)

+ Định dạng giờ 12/24. Giờ hiện hành thông thường

+ Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần)), 1 mặt số (tốc độ)

+ Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ

+ Độ chính xác đảm bảo: ±15 giây một tháng

+ Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin CR1220

Bên cạnh đó, do được thiết kế bằng chất liệu cao cấp nên đồng hồ GA-100CM-4ADR có khả năng chống va đập và chống nước rất tốt. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu vận động tham gia các môn thể thao mạnh hay dưới nước, mà không phải lo ngại ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ chung của đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...