ĐỒNG HỒ CASIO WAVE CEPTOR LÀ GÌ VÀ CÁCH CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Casio là thương hiệu tiên phong trong nhiều sáng tạo về công nghệ, xứng danh với chất lượng Nhật Bản và đang vươn ra tầm thế giới. Đồng hồ Casio Wave Ceptor là một trong những cái tên nổi tiếng, có khả năng định vị và tiếp nhận sóng GPS hỗ trợ khách hàng luôn theo dõi được thời gian dù ở bất kỳ đâu.

                   

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-558bp-1avudf-day-nhua-vo-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-aw-48he-9avdf-day-nhua-mat-ma-vang-chong-nuoc-50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-amw-s820d-2avdf-day-deo-kim-loai-nen-mat-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi

 

 

 

Casio Wave Ceptor còn ghi điểm nhờ thiết kế đẹp mắt và sành điệu, được tạo nên từ các chất liệu cao cấp. Đồng hồ đa chức năng nhìn bề ngoài rất phức tạp nên nhiều người lầm tưởng rằng sẽ rất khó sử dụng. Nhưng chỉ với vài gợi ý và chỉ dẫn cơ bản, bạn có thể dễ dàng nắm trong tay cách vận hành đồng hồ.

Casio_Wave_Ceptor

Đồng hồ có khả năng tiếp nhận sóng GPS nên bạn có thể đi đến bất kỳ đâu mà không sợ chệch nhịp thời gian

Trước hết, bạn cần dò tín hiệu GPS để đồng hồ có thể xác định được múi giờ hiện tại của bạn. Đồng hồ sẽ tự hoạt động để cập nhật ngày giờ tại nơi bạn đang ở.

Bạn cần ấn giữ nút thấp hơn bên thân đồng hồ khoảng 3 giây để kim giây đi đến vị trí T+P, thả nút ra khi kim giây đã chỉ đúng vị trí. Thao tác có thể mất khoảng thời gian từ 30s – 2 phút nên cần ở bạn một chút kiên nhẫn để đồng hồ vận hành trôi chảy. Sau đóm kim giây sẽ ở vị trí Yes và tự động điều chỉnh.

Ngược lại, nếu ở vị trí No, bạn cần tìm nơi có tín hiệu GPS tốt hơn và thực hiện lại các thao tác trên.

dong_ho_Casio_Wave_Ceptor

Đồng hồ tưởng phức tạp nhưng lại rất dễ vận hành

dong-ho-casio-oceanus-2

Khả năng cập nhật các múi giờ trên thế giới

Các lưu ý khi nhận tín hiệu thời gian và GPS tùy thuộc  vào thời điểm bạn điều chỉnh đồng hồ. Nếu vào nửa đêm đến 5 giờ sáng, đồng hồ nhận tín hiệu chuẩn thời gian lên đến 6 lần mỗi đêm còn tín hiệu GPS bạn phải điều chỉnh thủ công. Ban ngày đồng hồ sẽ không nhận được tín hiệu thời gian nhưng khi tiếp xúc với ánh sáng thì GPS tự động cập nhật.

Bạn nên đặt đồng hồ ở gần cửa sổ, nơi thoáng đãng, đặc biệt là ngoài trời nơi không bị cây cối hoặc nhà cửa che khuất. Lúc nào cũng để mặt đồng hồ hướng thẳng lên trời.

Nếu đồng hồ bị sai giờ, bạn có thể tiến hành các bước sau để điều chỉnh. Giữ nút B thấp hơn trong vòng khoảng 1 giây, chờ kim giây di chuyển và thả nút B khi kim giây đã ở đúng vị trí thời gian. Đồng hồ sẽ tự động cập nhật thông tin thời gian. Nếu thành công kim giây sẽ chỉ chữ Yes và ngược lại là No. Khi đó, bạn cũng cần di chuyển đến vị trí tốt hơn để nhận tín hiệu GPS.

dong-ho-casio-oceanus

Bạn cần đảm bảo đồng hồ đủ pin trong quá trình điều chỉnh

Một vài lưu ý nhỏ là trong quá trình điều chỉnh sẽ rất tiêu hao năng lượng nên bạn luôn cần đảm bảo đồng hồ đang được dự trữ pin đầy đủ.

Loading Facebook Comments ...