Đồng hồ Citizen BL5594-59A tạo nên sức hút khó cưỡng

Hoạt động theo công nghệ Eco Drive, nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được hấp thụ qua mặt kính và mặt số đồng hồ, sau đó nguồn ánh sáng được chuyển hóa thành năng lượng. Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

  • https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-at2390-07a-day-deo-da-mat-thuy-tinh-pha-le-hinh-cau
  • https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-at2360-59a-day-deo-kim-loai-mat-thuy-tinh-sapphire
  • https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-at2360-59l-day-deo-kim-loai-mat-thuy-tinh-sapphire

 

Nếu người Thụy Sỹ tự hào với sản phẩm đồng hồ Tissot thì người Nhật Bản có thể tự hào với Đồng hồ Citizen. Mỗi một sản phẩm của Citizen ra đời đều được chú ý chăm chút tỉ mỉ từng chút một, chính vì vậy luôn làm khách hàng hài lòng và an tâm hơn về chất lượng.

Đồng hồ Citizen BL5594-59A là một trong những mẫu được khách hàng ưa chuộng nhất trong dòng đồng hồ nam của Citizen.

Với công nghệ Citizen Eco Drive năng lượng mặt trời, Đồng hồ Citizen BL5594-59A  không cần lên dây cót, không cần thay pin, có thể chạy tốt từ 7 – 10 năm.

Xét về vẻ bề ngoài của Đồng hồ Citizen BL5594-59A, điểm nổi bật đầu tiên chính là mặt kính thủy tinh pha lê trong suốt nhưng rất chắc chắn, chống xước, chống va đập mạnh, người dùng có thể an tâm khi sử dụng. Sự tương phản giữa hai màu trắng đen giữa mặt nền, 3 mặt số phụ và viền đồng hồ chính là điểm dặc biệt của Citizen BL5594-59A, chính nhờ sự tương phản này mà các chi tiết nhỏ như kim quay hay vạch chỉ số được làm nổi bật một cách rõ rệt. Logo Citizen được dập nổi khẳng định thương hiệu uy tín.

Vỏ và dây đồng hồ được làm từ thép không gỉ cao cấp, luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi. Các mắt xích của dây đeo có sự liên kết bền chắc, khoa học, chốt gập gài chắc chắn, nhấn 1 lần. Phía bên phải đồng hồ có 3 núm điều chỉnh, dễ dàng thao tác, sử dụng.

Ngoài ra, Citizen BL5594-59A hoạt động rất chính xác với độ chênh lệch là +/- 15 giây (1 tháng) và độ chống nước 10 bar (100m).

Thông số kỹ thuật của Đồng hồ Citizen BL5594-59A

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 39,5 mm

Độ dày: 11,1 mm

Trọng lượng: 133g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh pha lê hình cầu

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...