Đồng hồ Citizen NY4050-03A kim xanh nổi bật

Ấn tượng với vẻ bề ngoài của Đồng hồ Citizen NY4050-03A chính là mặt đồng hồ nổi bật với 3 kim quay được mạ màu xanh dương và các vạch số được phủ dạ quang trên mặt nền màu trắng sang trọng.   Là một phần danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Citizen Nhật Bản, mẫu đồng hồ nam Citizen NY4050-03A với thiết kế mạnh mẽ, sắc nét thể hiện phong cách mạnh mẽ, nam tính của phái mạnh. Thiết kế độc đáo, chất liệu đặc biệt sẽ giúp các bạn luôn luôn nổi bật trước mọi người, đặc biệt là với nửa kia của mình.

Đồng hồ còn có chức năng hiển thị ngày giờ tại góc 3h, núm điều chỉnh phía bên phải dễ dàng thao tác, sử dụng. Để khẳng định thương hiệu uy tín, lâu đời, logo Citizen được dập nổi trên mặt nền đồng hồ một cách tinh tế.

Mặt đồng hồ được cấu tạo bằng kính thủy tinh Sapphire chắc chắn có khả năng chống xước, chống va đập giúp người sử dụng an tâm khi gặp phải những va đập mạnh. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ cao cấp, không thấm mồ hôi. Dây đeo được làm từ chất liệu Da cao cấp, chắc chắn, thiết kế vòng dây đeo vừa vặn với cổ tay nam giới.

Ngoài những điều trên, Đồng hồ Citizen NY4050-03A chạy rất chính xác với độ sai số là 20 đến + 40 giây / ngày và độ chống nước 5 bar (50m).

Hoạt động theo công nghệ Citizen Automatic, đồng hồ NY4050-03A có 5 bộ phận: bộ tạo năng lượng, bánh răng, bộ thoát, phần điều khiển và phần hiển thị thời gian.

Năng lượng được nạp vào đồng hồ bằng cách vặn cót hoặc bộ quay trên đồng hồ tự động. Năng lượng sau đó được truyền qua ổ cót tới các bánh răng. Các bánh răng quay và truyền động cho nhau. Để ngăn các bánh răng chuyển động xoay tròn hỗn loạn, đồng hồ cần có một bộ thoát (hồi). Bộ thoát này chạy theo nhịp, liên tục khóa và mở bánh thoát để bánh răng chạy theo nhịp.

Trục của các bánh răng được nối với các kim chỉ thời gian (giờ, phút hoặc giây). Khi đặt các kim này lên mặt đồng hồ, chúng ta sẽ biết được thời gian.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen NY4050-03A

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Đồng hồ cơ – Automatic

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 40,0 mm

Độ dày: 10,7 mm

Trọng lượng: 67g

Độ chính xác: 20 đến + 40 giây / ngày

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Da

Mức độ chịu nước: 50m

Loading Facebook Comments ...