Đồng hồ Citizen Quartz EJ6040-51D mặt tròn đính đá

Đồng hồ Citizen Quartz EJ6040-51D mang vẻ đẹp tinh khiết với màu trắng là màu chủ đạo. Các chất liệu làm nên chiếc đồng hồ EJ6040-51D là những chất liệu rất phổ biến trong ngành sản xuất đồng hồ như Thép không gỉ, thủy tinh khoáng… Được nhào nặn từ bàn tay của những chuyên gia về lĩnh vực chế tác đồng hồ của Nhật Bản, đồng hồ nữ EJ6040-51D đã được tạo ra với vẻ đẹp về kiểu dáng, sự bền bỉ và cứng cáp từ chất liệu và những tính năng vô cùng tuyệt vời.

Đồng hồ nữ Citizen Quartz EJ6040-51D có kiểu dáng tinh tế, sang trọng với viền ngoài được đính pha lê lấp lánh, dây và vỏ mạ bạc thu hút. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những cô nàng quý phái, sang chảnh.

Đồng hồ Citizen EJ6040-51D có kích thước nhỏ nhắn với đường kính mặt chỉ có 31mm tôn lên nét duyên dáng và mảnh khảnh của đôi tay phái đẹp.

Đồng hồ nữ Citizen EJ6040-51D có lớp vỏ và dây đeo được làm từ thép không gỉ. Đây là vật liệu nổi bật với khả năng chống ăn mòn tốt. Thép không gỉ có thể chống lại sự ăn mòn của nước mưa thậm chí là các hóa chất gây ăn mòn trong điều kiện bình thường. Ngoài đặc tính chống ăn mòn thì thép không gỉ còn có thể đánh bóng như mới sau một thời gian sử dụng đồng hộ bị bám đen với chi phí rất thấp.

Mặt kính của đồng hồ Citizen EJ6040-51D được gia công từ thủy tinh khoáng – một laoij kính có độ cứng tốt. Thủy tinh khoáng có khả năng hống va đập và chống trầy xước tốt. Rất khó để có thể làm xước đồng hồ khi va đập ở mức độ vừa phải nhưng nếu va đập ở mức độ mạnh mặt đồng hồ có thể sẽ bị xước. Nhưng bạn không cần lo lắng vì thủy tinh khoáng cũng có thể làm mới như thép không gỉ nhé.

Tính năng nổi bất nhất của đồng hồ nữ Citizen Quartz EJ6040-51D là khả năng chống nước. Đồng hồ EJ6040-51D có thể chống nước tốt ở độ sâu 30 mét. Các hoặt động sinh hoạt bình thường như giặt giũ, tắm rửa sẽ không làm ảnh hưởng đến đồng hồ EJ6040-51D nhé.

Thông số kĩ thuật

Thương hiệu: Citizen

Giới tính: Đồng hồ nữ

Loại dây: Vòng tay

Vật liệu vỏ: Thép không gỉ

Hình dạng Quay số : Tròn

Màu quay số: trắng

Màu sắc vỏ: Bạc

Loại khóa: Nút nhấn

Vật liệu dây đeo: Thép không gỉ

Màu dây đeo: Bạc

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR

Loại kính: Thủy tinh Khoáng

Kích thước trường hợp (MM): 21

Tính năng, đặc điểm: chống nước

Loading Facebook Comments ...