Đồng Hồ Cover CO163.05 mạ vàng nổi bật giữa đám đông

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

Đồng Hồ Cover CO163.05 được sản xuất chính hãng tại Thụy Sỹ, phần dây đeo và phần thân được mạ vàng sáng bóng làm nổi bật cùng mặt đồng hồ màu trắng được nhấn nhá bởi các thông số và kim chỉ thị mạ vàng sẽ tạo điểm nhấn cho người đeo.

Mang phong cách cổ điển, đơn giản mang lại sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, nữ tính và tinh tế cho phái đẹp. Bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối khi không sở hữu cho mình một chiếc Đồng Hồ Cover CO163.05 đầy tiện ích mà khó có thể thấy ở những chiếc đồng hồ khác hiện nay trên thế giới.

Đồng hồ Cover CO163.05 được thiết kế với phần dây đeo không quá nặng nề, thiết kế đan xen, tạo khối mang lại sự thẩm mỹ cao. Ngoài ra phải kể đến bộ máy của của chiếc đồng hồ ấn tượng bằng những nguyên liệu cao cấp chế tạo ra sử dụng pin ETA Quartz Cal. F03.111.

Thiết kế mạ vàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi mạ vàng không chỉ đem đến vẻ đẹp về thẩm mỹ mà nó còn mang đến những giá trị dành cho người đeo.Cấu tạo mặt kính bằng thủy tinh sapphire bền vững không tỳ vết tạo điểm sáng cho chiếc đồng hồ đầy tiện ích này.

Thông số kỹ thuật

Swiss Made
Dimensions: 28 mm
Case Material: Stainless steel
Plating: PVD plated
Glass: Sapphire glass
Water-Resistant: 50 M
Battery end of life indication
Movement: ETA Quartz Cal. F03.111

Loading Facebook Comments ...