Đồng hồ đeo tay và phong thủy mối quan hệ mật thiết cho người sở hữu

Theo quan niệm của người Phương Đông thì một vật gắn liền với bạn chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn may mắn. Một chiếc đồng hồ đeo tay cũng vậy chúng sẽ  rất thích hợp với bạn nếu như chúng thuộc màu sắc hợp với vận mệnh của chính bạn.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/05/31/day-dong-ho-da-ca-sau-ws2020/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/05/31/huong-dan-chon-day-dong-ho-hop-phong-thuy/

Phong thủy nói chung nói về điều gì bạn có băn khoăn để được biết? Mẫu đồng hồ nào hợp với bạn thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây. Lựa chọn đồng hồ cũng như bất cứ món đồ đắt tiền nào nếu như bản cảm thấy chúng hợp với phong thủy của mình thì chắc hẳn chúng cũng sẽ là điều ban tự tin nhất khi sở hữu.

Đồng hồ wenger seafoce

Chúng ta đang tiếp diễn những ngày cận kề của Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, bạn đang mong chờ sự may mắn cho mình thì tham khảo ngay những chi tiết bài viết có được những thông tin thú vị về đồng hồ.

Chọn đồng hồ  đeo tay với người mệnh Thủy bạn nên chọn những thiết kế có thiết kế màu xanh dương, hoặc đen. Với hai màu sắc này thì bạn sẽ có được những sắc khí tốt hơn và cũng có được những tụ tin hơn khi sở hữu.

Đồng hồ elixa dây da mặt xanh

Từng cung mệnh khác nhau có những lựa chọn khác nhau về màu sắc sở hữu, đối với những tín đồ có cung mệnh là mệnh mộc bạn có thể chọn lựa những thiết kế có màu xanh lá, với chiếc đồng hồ thời trang có nền mặt số màu xanh hay những thiết kế họa tiết có màu xanh lá thì bạn cũng có thể chọn lựa chi mình chiếc đồng hồ để phù hợp với vận mệnh của mình rồi.

Đồng hồ màu xanh dương

Đối với những chàng trai hay cô gái là cung mệnh thổ, bạn có thể chọn lựa cho mình thiết kế đồng hồ đeo tay mang màu sắc vàng, vàng nâu hay màu cà phê là những màu sắc rất vượng cho những tín đồ có mệnh thổ. Với một niềm tin và có những kiêng kị thì chắc chắn lựa chọn của bạn sẽ có những may mắn hơn cũng như niềm tin hơn vào những chiếc đồng hồ đeo tay mà chúng tôi gợi ý.

Đồng hồ màu vàng

Chúc bạn có thể sớm tìm được cho mình thiết kế đồng hồ đeo tay đúng chuẩn mình thích và đảm bảo chất lượng mong muốn.

Loading Facebook Comments ...