Đồng hồ Edifice EFV-520L-7AV dành cho phái mạnh

Thiết kế dây da nâu vàng của Đồng hồ Nam Edifice EFV-520L-7AV nổi bật cùng với tông nền mặt đồng hồ màu xanh dương mang lại sự tươi mới và lạ mắt cho thiết kế.

Đồng hồ Edifice EFV-520L-7AV được thiết kế với dây đeo bằng da thật mềm mại cùng với mặt đồng hồ 6 kim nền xanh trẻ trung. Màu sắc đen của dây đeo mang lại cho chiếc đồng hồ sự mới lạ và mang lại cho phái mạnh nét trẻ trung, phong cách và cực kì lôi cuốn phái đẹp nhé.

Đồng Hồ Edifice EFV-520L-7AVUDF

Đồng hồ Edifice EFV-520L-7AV Chống nước 100 mét

Đồng hồ Edifice EFV-520L-7AV với vỏ bên ngoài làm bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ, bên sườn có 3 nút chỉnh giờ được thiết kế cách điệu tạo thêm cho dáng vẻ chiếc đồng hồ một vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp, bên trong mặt đồng hồ có tới 3 mặt đồng hồ con hiển thị thời gian một cách chuẩn xác giúp bạn có thể xem ngày, giờ, tháng, tuần.

Đồng hồ Nam EFV-520L-7AVUDF dây da thật

Viền mặt Đồng hồ Casio Edifice EFV-520L-7AV được thiết kế theo kiểu dáng vo tròn giống như các thiết kế cổ điển mang lại cho người đeo sự khỏe khoắn và mới lạ độc đáo.

Là một trong những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Edifice cao cấp nên phía sau mặt đồng hồ, chốt gập hay núm chính giờ đều được in dập thương hiệu lên mang lại cho phái mạnh sự sang trọng và tự tin thể hiện chính mình

EFV-520L-7AVUDF

Đồng hồ Casio Edifice Đẳng cấp với Dây đeo bằng da thật

Độc đáo về thiết kế và đẳng cấp về tính năng. Đồng hồ Casio Nam dây da Khả năng chống nước 100 mét, chống va đập hoàn hảo và tuổi thọ pin kéo dài ít nhất 2 năm thì phái mạnh không thể để bỏ lỡ siêu phẩm này dành cho tủ đồ của mình. Kiểu dáng trẻ trung và màu sắc tinh tế thì bạn thoải mái kết hợp đa phong cách với các trang phục dù đi làm hay đi chơi đều vẫn rất phù hợp nhé.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m)

• Mặt số phụ có màu
• Đồng hồ bấm giờ 1/10 giây
• Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
• Hiển thị ngày
• Dây đeo bằng da thật

Thông số kĩ thuật của Đồng hồ Edifice:

Vật liệu vỏ/gờ: thép không gỉ

Dây đeo bằng da thật

Vít Khóa Trở lại

Mineral GlassĐen ion mạ bezel

khả năng chịu nước 100 mét

1/10 giây đồng hồ bấm giờ

công suất đo: 59’59.9 ”

chế độ đo: Thời gian đã qua, phân chia thời gian, địa điểm lần 1-2

hiển thị ngày

chấm công thường xuyên

Analog: 3 tay (giờ, phút, giây),

3 mặt số (đồng hồ bấm giờ 1/10 giây, phút đồng hồ bấm giờ, giây đồng hồ bấm giờ)

Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng

Tuổi thọ pin: 2 năm trên SR920SW

Kích thước của trường hợp: 57,2 × 52,6 × 13.3mm

Tổng trọng lượng: 109g

Loading Facebook Comments ...