Đồng Hồ G Shock Nam Casio GPR-B1000TLC-1 Kết Nối Điện Thoại – Pin Năng Lượng Mặt Trời

Đồng Hồ G Shock Nam Casio GPR-B1000TLC-1 Kết Nối Điện Thoại – Pin Năng Lượng Mặt Trời

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-e114l-5adf-day-da-that-mau-nau.html

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-e302l-7adf-day-da-that-mat-chu-nhat.html

Đồng Hồ G Shock Nam Casio GPR-B1000TLC-1 Dây đeo bằng nhựa pha sợi cacbon Kết Nối Điện Thoại – Pin Năng Lượng Mặt Trời nhận tín hiệu GPS, Kích thước vỏ : 60,3×57,7×20,2mm

Đồng hồ Nam Casio G-Shock GPR-B1000TLC-1 với tông màu xanh lam nổi bật thể hiện sự mạnh mẽ, chín chắn và bản lĩnh thì chiếc đồng hồ Casio GPR-B1000TLC-1 sẽ làm được những điều mà hơn cả sự mong đợi của bạn.

Ngoài ra, với tông màu này sẽ vô cùng độc đáo với những bạn nam yêu thích phong cách thể thao và năng động. Là một trong những mẫu đồng hồ nhỏ nhắn phù hợp với những bạn nam với cánh tay rắn rỏi và dáng người khỏe khắn. Hơn nữa chức năng GPS và la bàn cũng là một trong những tính năng độc đáo của mẫu đồng hồ G-Shock này nhé.

GPR-B1000TLC-1

Ngoài ra, các mẫu đồng hồ G-Shock GPR-B1000TLC-1 điều được trang bị chức năng Cảm biến bộ ba cho những người phải đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt trên đất liền. Đây chính là chức năng khá tuyệt vời dành cho ngành hàng không và những ai cần đến cho việc xác định phương hướng chính xác đáng tin cậy nhanh chóng.

Các họa tiết như các con số được hiển thị với tông màu đỏ và đen trên nền mặt đen. Chức năng nổi bật của mẫu đồng hồ này chính là chức năng GPS và la bàn số nhanh nhạy phục vụ tối đa cho việc sử dụng trong những lần đi du lịch, đi phượt nhé. Tiếp theo chính là chức năng nhiệt kế đa dạng với khoảng hiển thị -10 độ C đến 60 độ C giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc tham khảo  và năm bắt được nhiệt độ môi trường nhé.

GPR-B1000TLC-1

đồng hồ g shock GPR-B1000TLC-1

GPS và la bàn kỹ thuật số kết hợp để xác định phương hướng khi đi đường, đi du lịch, máy bay, đặc biệt là khi chúng ta tham gia các trò chơi mạo hiểm,…Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ với các bạn các chức năng GPS và la bàn cho dòng sản phẩm đồng hồ G-shock GPR-B1000TLC-1 để:

  • Xác định hướng tức thời với một nút bấm.
  • Xác định phương phướng liên tục trong thời gian dài.
  • Ghi nhớ phương hướng .

Đồng hồ Nam Casio GPR-B1000TLC-1 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphia giúp nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng nhựa pha sợi cacbon mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay. Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chống bụi, chống bùn, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu G-SHOCK đầu tiên có tính năng điều hướng GPS, giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn.

GPR-B1000TLC-1

GPR-B1000TLC-1

đồng hồ g shock GPR-B1000TLC-1

Ngoài ra, hệ thống sạc kép hỗ trợ sạc không dây và sạc bằng năng lượng mặt trời. Khi chỉ báo pin xuống mức không còn hỗ trợ GPS, chức năng này có thể tạm thời khôi phục bằng cách đặt đồng hồ dưới ánh sáng cường độ cao để sạc bằng năng lượng mặt trời. Đồng hồ có thể sử dụng các chức năng GPS trong 33 giờ sau năm giờ sạc không dây, kèm theo đó kết nối qua Bluetooth® với điện thoại thông ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại giúp tăng cường hiệu quả của chức năng GPS, cho phép bạn tạo lộ trình, hiển thị lộ trình trên bản đồ 3D và thực hiện nhiều hoạt động khác.

Những thiết kế và tính năng này tạo nên dòng đồng hồ G-SHOCK hoàn toàn mới lạ được thiết kế với chức năng cải tiến và được chế tạo với độ bền tuyệt đối. Ngoài ra, tính năng chống từ trường cũng là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích bởi khi đó đồng hồ của bạn sẽ được bảo vệ tối đa không làm tiêu hao đi lượng pin sẵn có của nó nhé.

Đồng hồ Casio G-Shock GPR-B1000TLC-1 Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao có thể sử dụng năng lượng mặt trời đó chính là đồng hồ casio pin mặt trời.

Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn ngay cho bản thân mình một chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời nếu là người yêu thích đồng hồ đeo tay.

Loading Facebook Comments ...