đồng hồ La Grande Classique L4.755.4.97.6 – cuộc “hôn phối” của kim cương

Trong kho tàng đồ sộ của Longines, bộ sưu tập La Grande Classique chiếm một phổ khá rộng. Có thể nó không phải là những chiếc đồng hồ mà ai cũng ngay lập tức lựa chọn. Thế nhưng, năm nay, hãng có một bất ngờ thú vị có khả năng khiến những người sẵn sàng nói không với nó cũng phải thay đổi và những người không mặn mà lắm với Longines cũng phải tiến lại gần. Và sự bất ngờ ấy thuộc về mẫu đồng hồ La Grande Classique L4.755.4.97.6 – cuộc “hôn phối” của kim cương – sự lựa chọn tuyệt vời cho mẫu đàn ông chuộng sự sang trọng, thanh lịch và cầu toàn.\

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-do-ben-chong-tray-xuoc-cua-citizen-atessa-frozen-grey-limited-model

https://dongho-citizen.com/hang-da-trao-giai-thuong-cho-photovoltaic-eco-drive-san-pham-quang-dien-sinh-thai-tuyet-voi

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-san-pham-xcb-38-9221-cua-mo-hinh-dong-ho-vo-tuyen-sinh-thai-citizen-cross-sea

Longines La Grande Classique L4.755.4.97.6 là một chiếc đồng hồ có vẻ bề ngoài đẹp một cách hoàn hảo, đặc biệt là kiểu dáng cực mỏng chỉ 5,3mm. Không phức tạp, không rắc rối, phiên bản tập trung khai thác diện mạo đơn giản một cách tối giản nhất có thể. Mặt số được phủ màu xanh thẫm theo kỹ thuật trải tia Sun brush vô cùng đẹp mắt. Với kỹ thuật này, khi bạn quan sát đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn sẽ thấy xuất hiện hiệu ứng những tia sáng chạy vòng tròn trên dial rất ấn tượng. Bên cạnh đó, đồng hồ sở hữu thiết kế tối giản vô cùng độc đáo: chỉ thiết lập cấu trúc 2 kim (kim giờ và kim phút) thay vì bộ 3 kim như thường thấy. Cách thiết kế này khiến cho mặt đồng hồ rất thoáng, tạo cảm giác kích cỡ to hơn so với kích cỡ thực tế 36mm của nó trở thành mẫu đồng hồ mà kể cả người có chu vi cổ tay nhỏ hay hơi to cũng có thể đeo vừa vặn. Nhất là khi nó kết hợp với bộ dây đeo bằng thép đánh bóng tinh xảo có thiết kế chỉ lạ mắt đem đến sự thoải mái cho người đeo.
Khi đánh giá về thiết kế của Longines La Grande Classique L4.755.4.97.6, đông đảo tín đồ đã nhận định rằng: Phiên bản được thiết kế để khẳng định đẳng cấp thực sự. Đúng vậy, chính sự góp mặt của 12 viên kim cương đáp ứng tiêu chuẩn cao 4C về: Mặt cắt, màu sắc, độ trong suốt và trọng lượng (được xếp vào Top Wesselton VS-SI) đã tạo nên điều ấy. Longines L4.755.4.97.6 chính là một minh chứng của nghệ thuật chế tác đồng hồ tôn vinh sự kỳ diệu của thời gian. Đồng thời cũng chính là phụ kiện dành cho những người đàn ông độc lập, có trách nhiệm, biết sống cho hiện tại.

Hình ảnh có liên quan

2. Đánh giá bộ máy

Longines La Grande Classique L4.755.4.97.6 là một chiếc đồng hồ Dresswatch vì thế phiên bản đề cao tính chính xác, độ bền hơn là đòi hỏi một bộ máy phức tạp hay nhiều tính năng. Để đáp ứng được tiêu chí chính xác và bền, hãng đã đưa bộ máy pin Caliber L420 vào điều khiển mọi hoạt động của đồng hồ. Đây là bộ máy được phát triển từ nền tảng của cỗ máy Eta 282.001 sở hữu tính năng giờ và phút cùng độ chịu nước 30 mét – vừa đủ cho một chiếc đồng hồ Dresswatch mà phái mạnh có thể diện thường ngày hay trong các cuộc họp, sự kiện, bữa tiệc..sang trọng.
Nếu như, ở các bộ máy pin khác, số lượng chân kính được trang bị chỉ dao động từ 3-7 chân kính, thì ở Caliber L420 do Longines đích thân phát triển lại sử dụng tới 13 chân kính. Điều đó đồng nghĩa với sự chính xác của đồng hồ được nâng lên mức cao hơn cùng với giá trị đồng hồ cũng được đẩy lên cao hơn.

Loading Facebook Comments ...