Đồng hồ Nam Casio MTD-1079D-1A2V mặt đen nam tính

Với đồng hồ Casio MTD-1079D-1A2V có lớp vỏ được làm hoàn toàn từ thép chống gỉ, bạn có thể an tâm và thoải mái tham gia các hoạt đông hàng ngày mà không lo sự tác động của các hóa chất ăn mòn. Đồng hồ Nam Casio MTD-1079D-1A2V thiết kế thời trang mạnh mẽ đầy nam tính, phần vạch có dạ quang dễ dàng xem giờ vào buổi tối.

 

Đồng hồ Nam Casio MTD-1079D-1A2V được làm từ những chất liệu cứng cáp như thép chống gỉ, mặt kính khoáng, đồng hồ không chỉ thu hút khách hàng bởi độ bền cao mà còn bởi hình thức vô cùng bắt mắt với màu mạ trắng của vỏ và dây quai đeo kết hợp với màu mặt đen nổi bật.

Đồng hồ Casio MTD-1079D-1A2 dây đeo kim loại

Các tính năng chính của đồng hồ

Vỏ và dây quai đeo được làm bằng thép không gỉ bảo vệ đồng hồ luôn như mới.

Thép không gỉ là vật liệu có nhiều đặc tính rất tốt trong đó nổi bật nhất là khả năng chống ăn mòn và khôi phục lại hiện trạng ban đầu tuyệt vời.

Sử dụng thép chống gỉ làm vỏ và dây đeo đồng hồ sẽ giúp cho đồng hồ nam luôn được bảo vệ khỏi các tác nhân tác động bên ngoài làm trầy xước và ăn mòn bề mặt đồng hồ. Sau một thời gian sử dụng có thể đồng hồ của bạn sẽ bị bám mảng đen tuy nhiên mảng đen có thể bị xóa sạch 100% và khôi phục lại như mới.

Đồng hồ Nam Casio MTD-1079D-1A2 dây kim loại

 

Mặt kính khoáng chống xước tuyệt đối

Mặt kính khoáng được sử dụng làm màn hình đồng hồ như một lớp bảo vệ chắc chắn các chi tiết bên trong. Đồng thời mặt kính khoáng còn có khả năng chống xước và va đập tuyệt vời giúp bạn tự tin đeo khi tham gia các hoạt động mạnh. Không nhưng thế mặt kính khoáng còn có độ sáng và độ trong suốt tuyệt vời giúp cho khi nhìn vào không có cảm giác đau mắt hay chói mắt.

Khả năng chống nước tuyệt đối ở độ sâu 100 mét

Đồng hồ Nam Casio dây kim loại có khả năng chống nước không còn xa lạ với nhiền người tuy nhiên, chống nước đến độ sâu 100 mét thì quả là tuyệt vời. Với thiết kế chắc chắn và cách lắp ghép chặt chẽ giúp nước không thể vào bên trong của đồng hồ. Chính vì thế bạn có thể đeo nó một cách tự tin mà không phải mất thời gian để thảo bỏ đồng hồ khi tiếp xúc với nước.

đồng hồ nam Casio MTD-1079D-1A2V

Mẫu đồng hồ nam Casio MTD-1079D-1A2V

Cùng với sự phát triển của thời đại, đồng hồ càng ngày càng được cách tân lên với những chất liệu và bộ máy hoạt đồng cũng như mẫu mã chất lượng và đa dạng hơn. Đồng hồ Casio MTD-1079D-1A2V cũng đang ở trong xu thế phát triển tích cực ấy.

Thông số kĩ thuật

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng / Mặt kính hình cầu
Nắp sau khóa bằng vít
Gờ chống đảo chiều
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Hiển thị thứ và ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ:
3 năm đối với pin SR920SW (3 kim)
3 năm đối với pin CR1616 (Đèn 9 [giây/ngày])
Kích thước vỏ : 51×46,3×13,7mm
Tổng trọng lượng : 161g

Loading Facebook Comments ...