Đồng hồ Nam Casio MTP-E150L-1BV màu đen quyến rũ

Đồng hồ nam MTP-E150L-1BV với thết kế viền mặt động hồ được mạ bạc cao cấp cùng dây đeo bằng da cao cấp không gỉ cao cấp của Nhật.  Đồng hồ Nam Casio MTP-E150L-1BV dây da thật màu đen cao cấp kết hợp với viền mặt mạ bạc cao cấp tạo lên sự lịch lãm.

 

Đồng hồ nam Casio MTP-E150L-1BV

Đồng hồ Casio MTP-E150L-1BV dành cho nam

Mặt đồng hồ màu đen điểm ấn tượng chính là số la mã lấy cảm hứng từ các dòng đồng hồ Châu Âu đậm chất cổ điển cùng mặt kính cong giống như các vòm nhà cổ kính.

Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Thiết kế mặt kính cong
Dây da thật cao cấp

Đồng hồ Casio MTP-E1450L-1BV

Đồng hồ Nam Casio dây da cao cấp

Mẫu đồng hồ nam MTP-E150L-1BV

Mạnh mẽ và nam tính

Đồng hồ Nam Casio MTP-E150L-1BV thiết kế hoàn toàn khác biệt với kim giờ và phút ở mặt đồng hồ lớn cùng một đồng hồ có kim giây nhỏ. Mặt đồng hồ chia lớp tạo sự cổ kính đập phong cách Châu Âu mang đến cho người đeo sự nam tính. Vẻ cổ điển luôn được phái mạnh yêu thích mang đến sự lịch lãm sang trọng, quyền quý tạo vẻ ngoài nam tính.

Đồng hồ Nam Casio MTP-E150L-1BV

Khám phá mẫu đồng hồ MTP-E150L-1BV

Đồng hồ Casio MTP-E150L-1BV dây đeo bằng da thật cùng bộ máy của Nhật lên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng độ bền. Khác với các thiết kế thông thường chiếc đồng hồ Casio được thiết kế mặt kính cong tạo sự cá tính. Đồng hồ Nam Casio MTP-E150L-1BV mang đến vẻ đẹp thời trang, khả năng chống nước 50m giúp bạn nam có thể dễ dàng sở hữu thời trang đi bất cứ nơi đâu.

Cách khử mùi hôi cho đồng hồ dây da

Trong quá trình sử dụng đồng hồ dây da thường xảy ra mùi hôi khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Mẹo nhỏ cho bạn là đây hãng dùng một gói hút ẩm cho vào 1 lọ kín và lót 1 ít dưới đáy lọ và đặt đồng hồ lên. Sau đó lại rải thêm 1 lớp nữa phủ kín đồng hồ. Để 1 ngày hoặc có thể lâu hơn, cho đến khi dây da đồng hồ thật khô thì mùi sẽ hoàn toàn tan biến.

Sử dụng máy ozon, hiệu quả sẽ rất nhanh. Bạn bật máy và đặt dây da trước máy từ 30s – 60s. Sau đó bạn sẽ thấy mùi hôi trên dây da hoàn toàn biến mất.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Dây đeo bằng da thật
Mặt kính khoáng / Mặt kính hình cầu
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 2 kim (giờ và phút), 1 mặt số (giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR621SW
Kích thước vỏ : 47×40×9,5mm
Tổng trọng lượng : 55g

Loading Facebook Comments ...