Đồng Hồ Nam Citizen CB3015-53E đen bóng nổi bật

Màu đen bóng được sản xuất bởi Black Titanium ™ tự nhiên phù hợp với tủ quần áo dựa trên màu đen, chẳng hạn như bộ đồ tối và phụ kiện bằng da được đeo trong các cảnh quay kinh doanh, trong khi làm nổi bật chi tiết sắc nét với cạnh . Dòng sản phẩm Black Titanium ™, kết hợp hài hước và nhân phẩm phù hợp với kinh doanh hiện đại, tỏa sáng trong cả bộ đồ kinh doanh và mặc giản dị.

  • https://casiovietnam.net/tuoi-tho-pin-10-nam
  • https://casiovietnam.net/dong-ho-pin-mat-troi
  • https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110-chinh-hang/

Đồng Hồ Nam Citizen CB3015-53E Eco Drive Super Titanium mặt kính Sapphire siêu bền bỉ dành cho phái mạnh.

GPS sóng vệ tinh:

Nhận được thông tin thời gian từ các vệ tinh nhân tạo quay quanh không gian trong khoảng 20.000 km từ mặt đất, và tự động hiệu chỉnh thời gian và lịch. Khu tiếp tân bao gồm toàn bộ thế giới. Miễn là có một bầu trời rộng khắp nơi trên hành tinh, tôi sẽ tiếp tục xác định chính xác thời điểm

Dòng sản phẩm ATTESA Black Titanium

Một loạt Atessa mới bắt đầu cắt giảm tương lai của titan. 
“Đen Titanium ™ Series” được sinh ra như là một loạt cao cấp của ATTESA với kỷ niệm 30 năm ngày sinh của một thương hiệu. Đây là tiêu đề cho phép chỉ dành cho ATTESA mang một bộ phim cứng rắn chắc và cứng “Duratect DLC”. Chúng tôi sẽ trở lại với nguồn gốc như là một thương hiệu sinh ra để thúc đẩy titan và mở ra tương lai của titan.

Đồng hồ Citizen CB3015-53E

Vật liệu phù hợp cho đồng hồ
Một câu trả lời mà ATTESA giữ dính với titan là “Super Titanium ™”. Mềm titan tinh khiết khó, bằng cách thực hiện Citizen độc quyền kỹ thuật làm cứng bề mặt (Dyuratekuto) mang lại nhiều hơn năm lần so với độ cứng của thép không gỉ. Titanium là lòng tốt đến sự nhẹ nhàng và da đó là cố hữu là nguyên vẹn, mạnh và phát triển thành một loại vật liệu đẹp hơn.

Citizen CB3015-53E

Đồng Hồ Nam Citizen là carbon cứng và xinh đẹp của bộ phim cứng “Dyuratekuto DLC”, một phần bạc ở phần đen, nó là đối tượng của mạnh “Dyuratekuto MRK” để làm sứt mẻ không chỉ chống trầy xước.

Ba mô hình định lượng để kỷ niệm 30 năm ATTESA xuất hiện

Tôi muốn tạo ra một thương hiệu mở ra một tương lai mới cho đồng hồ. Để vú mong đợi của họ, sinh thương hiệu “ATTESA” là với một cảm giác rằng trong năm 1987, thông qua titan là một vật liệu tuyệt vời, “dự kiến”.
Kể từ đó, lên đến ATTESA luôn tiếp tục dính vào các vật liệu titan, gỉ sắt hỏng nhẹ, một titan khó khăn đang làm việc trong khi có bề mặt tuyệt vời loại đó lên da, nó hoàn thành trong thiết kế sáng tạo bởi công nghệ chế biến độc đáo Citizen .

30 năm kể từ khi sự ra đời của thương hiệu. Mô hình giới hạn 30 năm giới hạn công nghệ của công dân từ dòng sản phẩm Titanium ™ của ATTESA xuất hiện. Chẳng hạn như bộ vest đen và phụ kiện da để được đeo trong cảnh kinh doanh, nó đã thông qua một titan ™ đen để phù hợp với tự nhiên trong tủ quần áo, được dựa trên màu đen, đánh bóng cẩn thận từng người một quá trình xử lý mềm gốc một mức độ cao của khó khăn titan Kiệt tác.

Nếu không theo đuổi vô độ để vật liệu titan là một dám muốn ở trong sự hiện diện của thách thức khó khăn, suy nghĩ của ATTESA có tiếp tục gắn bó với bản thân.

Tương ứng với các đài phát thanh đài bốn khu vực của thế giới truyền
loại máy thu đa cực đồng hồ điều khiển bằng radio

Chúng tôi tự động nhận được sóng vô tuyến chuẩn của đồng hồ nguyên tử cho biết là lỗi 1 giây trong 100.000 năm, được chỉnh sửa đúng thời gian và lịch.
Đồng hồ đài ATTESA đồng bộ hóa tự động vào lúc nửa đêm với tiếng ồn ít hơn như sóng vô tuyến điện thoại di động.
Nó tương ứng với việc tiếp nhận các sóng chuẩn truyền từ trạm truyền sóng vô tuyến điện ở 4 khu vực trên thế giới tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu.

Hơn mua lại thông tin vị trí, để nắm bắt bốn hoặc nhiều vệ tinh GPS, và tự động phân tích vị trí hiện tại của múi giờ trong ngắn 30 giây. Cũng hỗ trợ vệ tinh cận cực đại “MICHIBIKI” đồng hồ Citizen Eco-Dive

CB3015-53E

Đồng hồ Citizen CB3015-53E

Khám phá đồng hồ Citizen CB3015-53E

Động cơ xoắn đôi tốc độ cao cho phép di chuyển kim nhanh

Một hệ thống động cơ hiệu suất cao cho phép kim xoay theo hướng về phía trước và ngược lại, và sự chuyển động của cả hai kim cùng tốc độ cao. Khi kim di chuyển nhanh chóng ngay cả khi trực tiếp bay hoặc thay đổi trực tiếp (thay đổi thời gian), nó có thể được sử dụng thoải mái.

Có độ chính xác cao ngay cả ở chế độ độc lập. 
± 5 giây chênh lệch mỗi tháng

Thời gian chính xác tại thời điểm không tiếp nhận cũng theo đuổi, F900 và một tháng chênh lệch ± 5 giây cho F150, là để có một phong trào thạch anh thông số kỹ thuật tương đương với tốt nhất-trong-lớp của chúng tôi. Độ chính xác cao có thể được duy trì mà không nhận sóng vô tuyến vệ tinh.

Double Direct Flight
Bạn có thể ngay lập tức biết thời gian của hai thành phố.

Đồng hồ Citizen có một chức năng thời gian thế giới tương ứng với 40 khu thời gian bao gồm toàn bộ thế giới. Chuyến bay trực tiếp đôi là một chức năng thời gian kép cho phép bạn dễ dàng đặt thời gian tại nhà, thời gian địa phương và hai lần thành phố một cách độc lập. Nó có thể được vận hành trực giác mà không làm việc phiền hà. Đây cũng là đặc điểm Hi-Speed.

Mẫu đồng hồ Citizen CB3015-53E

Khám phá Đồng hồ Citizen CB3015-53E

Loại chỉ đường kim loại bay trực tiếp

Loại màn hình kim loại được thiết kế đơn giản có thể. Vương miện bằng cách kéo một bước, và phù hợp với tên thành phố sắp xếp theo vòng tìm Mặt thứ hai trở lại, để bắt đầu hiển thị thời gian thành phố được lựa chọn và lịch ngay lập tức.
Đen x ánh sáng màu xám hiện đại.

Vành cạnh xám nhạt tạo ra một biểu hiện hiện đại.
Thiết kế cân bằng mà sự táo bạo và tính chính xác đã được pha trộn với nhau.

Loading Facebook Comments ...