Đồng Hồ Nam Cover CO178.04 Quartz – Dây Da Màu Nâu – Mặt Kính Sapphire

Đồng hồ nam Cover Co178.04 dây da màu nâu cao cấp dành cho nam đến từ thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ. Mặt đồng hồ nam tính kết hợp với bộ máy Quartz bền bỉ vượt thời gian.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/05/11/dong-ho-g-shock-ga-700-1a-dong-ho-kim-so-tieu-chuan-manh-me-sieu-ben-bi-va-ca-tinh/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/05/11/dong-ho-casio-baby-g-moi-nhat-khien-phai-nu-dung-ngoi-khong-yen/

Thụy sĩ là một trong những cường quốc trong sản xuất đồng hồ đeo tay với những thiết kế sang trọng cùng những nguyên liệu cao cấp giá trị. Đồng hồ Cover toát lên đẳng cấp của phái mạnh với dây đeo bằng da thật cao cấp kết hợp với viền gờ bằng thép không gỉ được mạ bạc sang trọng, lịch lãm cùng mặt đen đơn giản. Mặt đồng hồ tạo cảm giác nhẹ nhàng với những chi tiết đường kính mặt 35mm tiêu chuẩn phù hợp khẳng định vị thế của người đeo. Chiếc đồng hồ này phản ánh thành công trong sự kết hợp táo bạo vượt thời gian với thiết kế hiện đại mang thêm hương vị cổ điển.

Đồng hồ Nam Cover Co178.04

Đồng hồ Nam Cover CO178.04 sử dụng bộ máy Ronda Quartz Cal. 1069Bộ máy Quartz bền bỉ vượt thời gian. Đồng hồ nam Cover đến từ Thụy Sĩ dây da thật sang trọng, mặt đồng hồ tròn viền đính đá cao cấp. Size mặt 35m vừa phải phù hợp với cổ tay của phái mạnh Việt Nam.

Đồng hồ Cover CO178.04 thuộc dòng đồng hồ cao cấp dành cho phái mạnh có khả năng chống nước 50m. Mặt kính Sapphire chống xước chống va đập siêu bền bỉ, một nguyên liệu được biết đến về độ cứng cao chỉ sau kim cương. Công nghệ mạ PVD tạo sự nổi bật sáng bóng và siêu bền bỉ trong quá trình sử dụng.

 

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

Thông số kĩ thuật:

Swiss Made: Sản xuất tại Thụy Sĩ
Kích thước mặt: 35 mm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Mặt kiếng: Sapphire
Gắn pha lê Swarovski®
Chịu nước tương đương áp suất ở: 50M
Máy Ronda Quartz Cal. 1069

Loading Facebook Comments ...