Đồng hồ nam Cover CO192.07 sắc màu bắt mắt

Đồng hồ nam Cover CO192.07 Trong thiết kế đồng hồ cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế, phong cách thời thượng của chiếc Gent này đã tỏ lòng tôn kính với thời đại khi đồng hồ đeo tay chưa được thiết kế để đo 10 giây.

 

Đồng hồ nam Cover CO192.07 Thụy sĩ chính hãng với dây đeo bằng da thật cao cấp màu nâu phối hợp ăn ý với viền gờ màu màu vàng đồng, mặt xanh sáng thời trang đặc sắc ấn tượng với những chi tiết mặt thiết kế tinh xảo đường kính mặt 42,5mm đem lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn làm nổi bật sự nam tính cho người đeo nó.

Đồng hồ Nam Cover CO192.07

Kiểu chronograph cổ điển 2 mặt đồng hồ mini được nhúng trong một chiếc fumes quay số hấp dẫn, trên đó một mô hình phơi sáng tinh tế mang lại cho bạn tất cả các khía cạnh của màu gradient. Vòng đeo bằng thép không rỉ cùng mặt kính Sapphire cứng cáp chống xước cao đã làm hoàn thiện thiết kế nam tính hoàn mỹ này.
Đặc biệt đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100m giúp bạn thuận lợi sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, đi mưa,… hay ngay cả khi đi bơi bạn cũng không cần lo lắng bởi tính năng vượt trội của nó cho phép bạn tự tin , thoải mái sử dụng.
 

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Cover: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ ( đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

Thông số kỹ thuật

Swiss Made
Kích thước: 42.5 mm
Chất liệu: Thép không gỉ
Kính: K1 thủy tinh khoáng với lớp phủ sapphire
Chống nước: 100 M
Máy:  Ronda Quartz Cal. 5021.D

Loading Facebook Comments ...