Đồng Hồ Nữ Baby G BGA-190KT-7BDR được nhiều bạn trẻ yêu thích

Đồng Hồ Nữ Baby G BGA-190KT-7BDR Phiên Bản Hello Kitty Dây Nhựa Màu Trắng chống nước 100m. Từ chiếc đồng hồ bình thường BABY-G dành cho phụ nữ đang hoạt động, một mô hình cộng tác với chủ đề HELLO KITTY đang du lịch khắp thế giới đang được yêu thích nhất hiện nay.

 

Khám phá đồng hồ Baby G BGA-190KT-7B

Mô hình này là một thiết kế đầy phiêu lưu với chủ đề đi du lịch HELLO KITTY. Mẫu tem hộ chiếu ban đầu độc đáo cho khái niệm đi du lịch được in trên ban nhạc, và mô hình cơ sở thông qua đồng hồ nữ BGA-190 có tính năng thời gian thế giới thuận tiện 2 chức năng hiển thị đồng thời thành phố cho du lịch nước ngoài. Đây là một mô hình hoàn hảo cho những người yêu thích đi du lịch.

Trên nắp sau, nó biến thành một phi công và đánh dấu bản gốc HELLO KITTY có mặt của đồng hồ. Nó là một thiết kế đặc biệt với một mệnh đề của ribbon màu đỏ mà là một thương hiệu của HELLO KITTY cho bàn tay phút.

Đồng hồ Nữ BGA-190KT-7B dây nhựa

Phiên bản đồng hồ Casio BGA-190KT-7B dây nhựa
Gói là kiểu thiết kế trường hợp thân cây mà bạn muốn đi kèm với một cuộc hành trình. HELLO KITTY chuyển thành phi công được in trên bề mặt bao bì và bên trong. Đó là sự xuất hiện của một mô hình hợp tác đặc biệt mà làm cho tôi cảm thấy như đi du lịch với thiết kế và chức năng đó là hoàn hảo cho đi du lịch.

BGA-190KT-7B được dựa trên analog-kỹ thuật số Baby-G BGA-190 được thiết kế cho du khách thế giới và tính năng thời gian thế giới kép quay số. Hello Kitty nhấn mạnh chủ đề du lịch với thiết kế trên các dây giống với tem hộ chiếu. Một trang phục khác là hòn đảo màu đỏ Hello Kitty của nhãn hiệu ở dưới đáy của đồng hồ, và một hộp đựng khắc nổi bật lại có tính Kitty với mặt đồng hồ bay trên máy bay. Đồng hồ đi kèm trong một trường hợp lấy cảm hứng từ hành lý và một hộp với tác phẩm nghệ thuật Hello Kitty.

Chia sẻ đồng hồ Baby G nữ BGA-190KT-7B

Mặt đồng hồ nữ BGA-190KT-7B

Bộ sản phẩm baby g

Đồng hồ nữ Casio Baby G BGA-190KT-7B có tính chống sốc, chống nước 100 mét, thời gian thế giới (48 thành phố + giờ UTC), đồng hồ bấm giây 1 giây (lên đến 59’59), đếm ngược (60 phút), 1 báo thức hàng ngày, lịch tự động đầy đủ, và đèn LED với ánh sáng lấp lánh.

Thông số kỹ Thuật

Trường hợp · Bezel Chất liệu: Nhựa
Dải nhựa
Cơ cấu tác động (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
10 khả năng chịu nước ATM
Chức năng rút lại kim (Khi kim chồng chéo lên với màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn thấy, có thể rút tạm kim từ phía trên màn hình tinh thể lỏng).
Thời gian Thế giới: 48 thành phố thời gian (31 khu thời gian, có chức năng cài đặt thời gian letlight) + hiển thị thời gian UTC (Coordinated Universal Time), chức năng thay thế thành phố tại nhà
Đồng hồ bấm giờ (1 giây, tổng cộng 60 phút, có chia)
Bộ hẹn giờ (bộ thiết lập: 1 phút, bộ tối đa: 60 phút, được đo bằng 1 giây gia tăng)
Báo giờ · báo cáo hàng giờ
Lịch tự động toàn bộ
Chuyển mạch 12/24 giờ
Chức năng bật / tắt âm thanh hoạt động
Đèn LED (chức năng phát sáng, có thay đổi thời gian mờ (1.5 giây / 3 giây) kèm theo)
Độ chính xác: ± 30 giây trung bình hàng tháng chênh lệch
Tuổi thọ pin: khoảng 2 năm
Kích thước (HxW × D): 48 × 44,3 x 15,5 mm
Trọng lượng: 45 g

Loading Facebook Comments ...