Đồng hồ nữ Citizen EW3250-53A dây kim loại

Citizen xem là một trong ba thương hiệu lớn của Nhật Bản trên thế giới biết đến trong nhiều năm. Đồng hồ Citizen biểu tượng cho sự trẻ trung, năng động, phong cách, thời trang và đại chúng.Với công nghệ Eco Drive, đồng hồ nữ Citizen EW3250-53A hấp thụ nguồn ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo bất kỳ được hấp thụ qua mặt kính và mặt số của đồng hồ. Một màn hình đặc biệt, có chức năng thu nạp ánh sáng rồi chuyển đổi các nguồn ánh sáng này thành năng lượng.

 

Đồng hồ Citizen là đại diện cho một thế hệ đầy công năng và khoa học ứng dụng. Cùng với các sản phẩm kỹ thuật như máy tính, quan kế, máy đếm phục vụ kỹ thuật thì dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cá nhân của Citizen là sản phẩm đại chúng và được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Đồng hồ Citizen nữ EW3250-53A là chiếc đồng hồ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng với thiết kế truyền thống, đơn giản và phù hợp cho mọi lứa tuổi phái đẹp.

Mặt màu trắng thể hiện một phong cách vừa hiện đại, tinh sảo vừa nhẹ nhàng nữ tính dành cho các cô nàng. Thiết kế ôm sát cánh tay tạo nét sang trọng và nữ tính phù hợp với mọi trang phục của phái đẹp dù bạn di chơi, hội họp hay những cuộc hẹn quan trọng.

Đồng thời chất liệu thép trắng cao cấp không gỉ, mặt kính Sapphire làm tăng độ cứng và chống trầy xước, khả năng chống nước ở độ sâu 100m, đặc biệt hơn tuổi thọ pin kéo dài từ 7- 10 năm sẽ giúp Citizen EW3250-53A luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Đồng hồ Citizen EW3250-53A là sản phẩm sở hữu nét đẹp cổ điển tinh tế, với thiết kế thời thượng mang lại nét nữ tính, thể hiện đẳng cấp và sang trọng dành cho chủ nhân của mình trong dòng đồng hồ nữ mang thương hiệu Citizen.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen EW3250-53A

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 27,0 mm

Độ dày: 7,5 mm

Trọng lượng: 60g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...