Đồng hồ nữ Citizen PD7154-53P sang trọng cho nàng

Sự đơn giản chính là điểm nhấn trong thiết kế của dòng sản phẩm đồng hồ nữ này. Vỏ và dây đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi.

Mang công nghệ tiên tiến đẳng cấp đến từ thương hiệu danh tiếng đồng hồ Citizen. Đồng hồ nữ Citizen PD7154-53P là biểu tượng của sự sang trọng và sành điệu dành cho phái đẹp.

Chi tiết vẻ đẹp của Đồng hồ nữ Citizen PD7154-53P

Các mắt xích của dây đeo chắc chắn, được liên kết một cách chặt chẽ, chốt cài gập 1 lần. Nổi bật hơn là 2 đường mắt xích ở giữa dây đeo được mạ vàng càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho chiếc đồng hồ.

Mặt kính đồng hồ được cấu tạo từ kính thủy tinh Sapphire chắc chắn, có khả năng chống xước, chống va đập mạnh. Bên trong mặt số đồng hồ, kim quay, vạch chỉ số la mã cùng với đường viền vòng tròn bên ngoài và núm điều chỉnh được mạ vàng nổi bật trên nền màu trắng. Thương hiệu Citizen được in dập nổi trên mặt số khẳng định danh tiếng, chất lượng của đồng hồ Citizen.

Đồng hồ Citizen PD7154-53P hoạt động khá nhịp nhàng dưới sự chuyển động của các bánh răng và đó cũng chính là trái tim sống của chiếc đồng hồ này. Cũng nhờ vào công nghệ tiên tiến và hiện đại nên nó có thời lượng trữ cót lên tới hơn 40h.

Chính nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại Citizen Automatic mà Citizen PD7154-53P chạy rất chính xác với độ chệnh lệch không đáng kể +/- 15 giây (1 tháng). Ngoài ra Citizen PD7154-53P còn có chức năng báo lịch ngày tại góc 3h và độ chống nước 50m.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen PD7154-53P

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Đồng hồ cơ – Automatic

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 29,0 mm

Độ dày: 10,6 mm

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 50m

Loading Facebook Comments ...