Đồng hồ thông minh Pebble Steel chất hơn nước cất

Nếu như Pebble Watch với những tính năng luôn khiến người dùng hài lòng, thì đến với mẫu đồng hồ thông minh Pebble Steel cũng không ngoại lệ khi mà nó được cải tiến và nâng cấp so với những mẫu tiền nhiệm. Vì vậy, các chàng trai không thể nào không rước mẫu đồng hồ này về đội của mình.

Đồng hồ thông minh Pebble Steel

Được thiết kế với một khung thép không gỉ bao quanh màn hình e-paper LCD rộng 1,26 inch, Pebble Steel mặc dù không thể hoạt động độc lập nhưng nó có thể kết nối Bluetooth thông qua Android và IPhone. Nên bạn luôn có thể nhận được thông báo từ các ứng dụng như Viber, Facebook, Twitter,… bất kỳ lúc nào.

Với Pebble Steel, bạn có thể lựa chọn dây da hoặc dây kim loại tùy ý, thêm vào đó là giá mẫu đồng hồ thông minh smartwatch này chỉ dao động từ 3,3 triệu đến 3,7 triệu, khá mềm cho một thiết bị công nghệ đeo tay phải không nào?

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-pro-trek-g-shock-cung-phuot-thu-thach-thuc-moi-gioi-han/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-cover-co140-01-thiet-ke-manh-me-nam-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-flyback-super-fake-tphcm-e1689lb-duoc-nhieu-nguoi-san-lung/

Chúc các bạn có những sự lựa chọn sáng suốt cho mình, vì khi yêu thích một chiếc đồng hồ, không chỉ là một món trang sức như vòng tay, nó còn là một người bạn chứng minh sự thành đạt của mình, nhắc nhở bữa cơm tối gia đình, các buổi họp mặt và thời gian hoạt động trong ngày của bạn, nghe giống như người vợ ngọt ngào bên mình mỗi lúc phải không ạ, mong là các bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp.

Loading Facebook Comments ...