Đúc tượng đồng truyền thần người thân cần phải chú ý điều gì?

Bạn muốn đúc tượng đồng truyền thần người thân đã khuất của mình? Bạn chưa biết cần phải chú ý điều gì khi đúc tượng đồng truyền thần người thân? Bạn chưa biết địa chỉ đúc tượng đồng người thân uy tín?

tạo mẫu đất đúc tượng đồng truyền thần

Đúc tượng đồng truyền thần người thân cần phải chú ý điều gì?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít gia chủ khi tiến hành đúc tượng truyền thần cho người thân.

Chính vì vậy, trong bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những điều cần phải lưu ý khi đúc tượng đồng chân dung cho người thân của chính mình.

Ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển, chính vì vậy việc con người ngày càng quan tâm hơn đến yếu tố tâm linh và việc đúc tượng đồng truyền thần đang được rất nhiều gia chủ quan tâm. Tượng truyền thần người thân bằng đồng được các gia chủ đặt trên ban thờ cúng gia tiên, dùng để thay tế cho di ảnh trước kia.

Tượng đồng chân dung được đúc hoàn toàn thủ công tại các làng nghề đồ đồng có tuổi đời lâu năm như làng nghề đồng Ý Yên – Nam Định, bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân không chỉ có độ bên cao, có thể dùng từ 20 – 30 năm, mà còn vô cùng tinh tế, tỉ mỉ, mang cái hồn riêng của chính chủ nhân bức tượng.

đúc tượng đồng truyền thân cụ ông cụ bà

Chính vì vậy, một trong những điều cần phải lưu ý đầu tiên khi tiến hành đúc tượng đồng truyền thần cho người thân của mình chính là chọn địa chỉ đúc tượng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồ đồng, nhất là đúc tượng đồng chân dung. Bởi việc đúc tượng đồng ở đó sẽ được làm vô cùng kĩ lưỡng, từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu tạo hình và tạo ra sản phẩm.

Nhiều người nghĩ rằng việc đúc tượng đồng truyền thần chỉ dành cho những người đã khuất, tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Bởi việc đúc tượng đồng để giúp lưu lại khoảng khắc của gia chủ để con cháu mai sau có thể biết đến, giúp dễ dàng hình dung hơn. Chính vì vậy, gia chủ có thể đúc cho chính mình một bức tượng đồng chân dung bán thân hay toàn thân để giúp lưu giữ hình ảnh đẹp của chính mình.

Hiện nay, bức tượng đồng truyền thần sẽ được đúc bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng, mỗi một loại đồng đều mang một ý nghĩa riêng vô cùng đặc biệt. Bởi vậy, tùy theo sở thích của chính mình mà mỗi gia chủ sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Nếu muốn không gian sống nhà mình thêm sang trọng và cao cấp hơn, bạn có thể dát vàng 9999 cho bức tượng đồng truyền thần người thân của chính mình.

đúc tượng đồng truyền thần đẹp

Để sở hữu được một bức tượng đồng truyền thần người thân đẹp và có hồn, gia chủ không chỉ phải chuẩn bị ảnh chân dung của người thân ở nhiều góc độ khác nhau, mà còn phải chọn đơn vị đúc đồng sao cho thật uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đúc tượng đồng truyền thần đẹp cho người thân không quá khó đúng không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Chúc gia chủ sớm sở hữu được bức tượng đồng đẹp.

Loading Facebook Comments ...