GA-110-1ADR thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới lạ

Đồng hồ GA-110-1ADR có đủ lý do để các đấng mày râu sống chết cũng phải sở hữu 1 chiếc. Dường như mọi ý tưởng mới lạ nhất, casio đều đầu tư cho phiên bản này. Nó ấn tượng từ thiết kế bên ngoài đến cấu tạo bên trong. Về độ bền sản phẩm thì khỏi phải bàn. Không có bất cứ đối thủ của hãng khác đánh bại được chiến binh này.

 

 

 

 

  1. GA-110-1ADR thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới lạ

Mẫu sản phẩm này không hề đụng hàng với bất kỳ dòng sản phẩm nào. Bất kỳ quý ông nào nhìn thấy cũng ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự kết hợp giữa đồng hồ kim và đồng hồ số tạo nên sự mạnh mẽ, cứng cáp cho người dùng.

dong-ho-ga-110-1adr-thiet-ke-moi-la-va-vo-cung-doc-dao

Đồng hồ GA-110-1ADR thiết kế cực kỳ mới lạ, độc đáo

Đây là chiếc đồng hồ nam tính. Đeo chiếc đồng hồ trên tay, các chàng trai khẳng được bản lĩnh của mình trước các cô gái. Nó mang đến cho bạn sự tự tin và cuốn hút. Bạn có thể kết hợp chiếc đồng hồ này với những bộ trang phục thể thao năng động. Cũng có thể phối cùng những bộ đồ vest sang trọng lịch lãm mà không hề khập khiễng. Đó là lý do mà phiên bản này nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng.

Đặc biệt, mặt đồng hồ được thiết kế vô cùng ấn tượng. Đó là thiết kế xếp lớp tạo chiều sâu cho sản phẩm. Nó bao gồm 3 phần. Một mặt hiển thị giờ nằm ở phía dưới. Tiếp đến là mặt hiển thị ngày tháng. Mặt còn lại là chiếc đồng hồ con mini rất cuốn hút. Vỏ đồng hồ được thiết kế với những khối nhô ra vừa tạo sự hầm hố vừa có tác dụng chống va đập.

Loading Facebook Comments ...