GIÁ BÁN CỦA ĐỒNG HỒ ORIENT SK HUYỀN THOẠI

GIÁ BÁN CỦA ĐỒNG HỒ ORIENT SK HUYỀN THOẠI

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-g-shock-ga-700pc-1a-thiet-ke-manh-me-can-doi-danh-cho-gioi-tre/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/10/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-a168wg-9wdf-mau-vang-diem-nhan-cho-phong-cach-thoi-trang-phai-dep/

 

 

 

Những chiếc đồng hồ Orient SK chất lượng của Nhật Bản đã đến Việt Nam theo chân những thương lái nông sản của Nhật vào những năm 70, 80. Sau, thị trường cầu nhiều hơn cung, mở rộng đến mức dân buôn Việt Nam qua đến tận Nhật Bản để đem về những mẫu đồng hồ mà nhà giàu cũng phải khao khát.

Buổi ban đầu nguồn cung khan hiếm, có vẻ như để sở hữu được một chiếc đồng hồ Orient SK thì phải đổi vài tấn lúa với thương gia Nhật. Thời gian sau khi đất nước mở cửa thì nguồn hàng dồi dào hơn nhưng vẫn phải trả nửa cây vàng cho một chiếc (khoảng 700 đồng) trong khi giá gạo chỉ khoảng 4 hào/kg (1 đồng  = 10 hào).

Tính sơ lược thì những năm 80, 90, người ta phải bỏ ra số tiền hơn 100 triệu để mua một chiếc đồng hồ Orient SK. Ấy thế thì đồng hồ Orient SK mới xứng đáng được gọi là siêu phẩm, huyền thoại thời bấy giờ.

Cho đến hiện tại, đồng hồ Orient SK đã ngừng sản xuất một thời gian dài và mới chỉ được hồi sinh trong năm 2015 với giá bán cũng vừa túi tiền hơn rất nhiều. Với khoảng 5 triệu đồng là bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ đẹp giá rẻ Orient SK có vẻ ngoài gần như giống hệt siêu phẩm đồng hồ cổ này rồi.

Tuyển Tập Những Câu Chuyện Về Đồng Hồ Orient SK Huyền Thoại 3Đồng hồ Orient SK mặt xanh olive nhạt sang trọng

Loading Facebook Comments ...