Giá dây chuyền bạc nữ là bao nhiêu

Giá dây chuyền bạc nữ là bao nhiêu

 

Thị trường ngày càng cạnh tranh và giá cả ngày càng nhiều giá. Và mặt hàng trang sức cũng không nằm ngoài cơn sốt này. Có bao giờ bạn tự hỏi một món trang sức của bạn giá bao nhiêu, và mức giá trung bình của những món đồ trang sức bạc là bao nhiêu chưa nhỉ? Sau đây bài việc sẽ khái quát cho bạn vài điều về giá dây chuyền bạc nữ.

 

Với sự đa dạng về nguồn nguyên liệu và cũng như mẫu mã thì giá dây chuyền bạc nữ cũng chia thành nhiều bảng giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mua hàng mà chúng ta chọn mức giá dây chuyền bạc nữ khác nhau. Như đã biết thì bạc để làm trang sức bạc thường được chia ra hai dòng là bạc ta và bạc tây. Bạc ta thì thành phần bạc nhiều hơn nên giá dây chuyền bạc nữ từ bạc ta cũng cao hơn. Còn bạc tây hay còn gọi là bạc Italy, bạc 925 thì thành phần bạc ít hơn bạc ta một chút và được pha trộn thêm các hợp kim cần thiết với giá thành mềm hơn. Tùy vào sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn cho mình dòng sản phẩm làm từ bạc ta hoặc bạc 925.
https://lh3.googleusercontent.com/HlJaNp-cKWq6rjEkbJEmL5r50X7Jso8NTnQBmuAt6SIPG2FZuH7EYSNmsX_LukvN3d4Cyj9DHiDzN-bs7BnoDz0oB13YGaX1NKQGtkW_RazeOB1pgM9mrQsndiJEBB7m2f0VF3Nd

 

Tiếp đến là về sự đa dạng về mẫu mã, từ đơn giản đến cầu kỳ tinh xảo thì cũng là một tiêu chí phân loại giá dây chuyền bạc nữ. Với những sợi dây chuyền mảnh, đơn giản thì giá thành sẽ thấp hơn. Còn đối với những sợi dây chuyền có thiết kế cầu kỳ, có kết hợp cả mặt dây chuyền thì giá sẽ cao dần, phụ thuộc và sự phức tạp khi làm ra sợi dây chuyền đó. Và việc chọn cho mình sợi dây chuyền đơn giản hay tinh xảo phụ thuộc vào sở thích mỗi người và cũng phụ thuộc vào nhu cầu bạn mua sợi dây chuyền đó vào dịp nào. Nên giá dây chuyền bạc nữ sẽ có rất nhiều cho bạn thỏa sức lựa chọn.
Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm: lắc chân bạc
Và đặc biệt hơn, cũng là độ giá trị thêm một phân bậc cho dây chuyền bạc nữ. Đó là giá dây chuyền bạc nữ có mặt đính đá thiên nhiên. Thường những sợi dây chuyền này có mang ý nghĩa phong thủy nên giá dây chuyền bạc nữ sẽ cao hơn những mẫu mã thông thường. Và giá còn dao động phụ thuộc độ to nhỏ và tinh xảo của viên đá gắn trên sợi dây chuyền. Nhưng thường thì những sợi dây chuyền này sẽ vừa có ý nghĩa về mặt kinh tế và càng có ý nghĩa lớn hơn về mặt tinh thần của người dùng, sợi dây chuyền giờ đây như một chiếc bùa may mắn, hộ về cho các cô nàng xinh đẹp.

 

https://lh4.googleusercontent.com/TPZRJDFnAEn1DsXikHNWflVa33KkYRevgyX6XU8sHXrYWhl3R4yxda3p9zrgxzBqtxqcpW0h2OkPKUi_Pp9CTyBKDLyGC8WwihX2jc3NfMNAzEFA1io_V5Lp_BsKm7zSBXSzOoRD
Trên đây là sơ khảo cho bạn đọc một vài yếu tố cấu thành lên giá dây chuyền bạc nữ. Để tìm ra mức giá cụ thể cho sợi dây chuyền bạn muốn mua thì trước tiên bạn cần có ý tưởng về sợi dây chuyền cho riêng mình đã nhé. Sau đó hãy truy cập vào https://www.artemis-silver.com để có được giá dây chuyền bạc nữ chính xác với mẫu bạn thích tại đây nhé. Artemis-silver là cửa hàng bạc có giá cạnh tranh mà chị em rất tin tưởng đó. Chúc bạn tìm được món nữ trang bạc ưng ý!
Loading Facebook Comments ...