Giá niềng răng hô cho trẻ em bố mẹ cần nắm rõ

Răng hô phần lớn là do bẩm sinh hoặc thói quen đẩy lưỡi ở trẻ lúc còn nhỏ. Vì thế khi phát hiện ra con mắc phải tình trạng này thì cha mẹ nên điều trị cho con bằng cách niềng răng hô sớm nhất có thể, vì với trẻ nhỏ khi đã ở độ tuổi thích hợp sẽ dễ điều trị hơn là người lớn. Vậy niềng răng hô cho trẻ khi nào là hợp lý và giá niềng răng hô trẻ em có đắt không.

Giá niềng răng hô trẻ em

nieng-rang-ho-an-toan-dam-bao-tra-gop-4

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới, răng hàm trên sẽ có xu hướng nhô ra phía trước khá nhiều. Răng hô gây bất tiện khi ăn uống và mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt khiến người ta cảm thấy tự ti hơn về bản thân đặc biệt là trẻ em.

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha giúp các răng mọc hô chìa về vị trí đúng tỷ lệ chuẩn khớp cắn. Điều này sẽ giúp hàm răng trở nên đều đẹp hơn. Thời gian niềng răng hô thường dao động từ 12 – 24 tháng tùy theo cơ địa và tình trạng răng cần điều chỉnh.

Chi phí niềng răng hô cho trẻ em hay người lớn đều phụ thuộc và nhiều yếu tố như phương pháp lựa chọn, mức độ hô răng, loại khí cụ sử dụng, bác sĩ điều trị, cơ sở nha khoa thực hiện,…

Chúng tôi đã tham khảo tại nha khoa Thùy Anh, một địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hà Nội và có bảng giá niềng răng hô như sau:

-Niềng răng mắc cài: Từ 15 – 45 triệu đồng tùy vào loại mắc cài sử dụng

-Niềng răng trong suốt invisalign: từ 40 – 120 triệu tùy và số lượng khay niềng sử dụng, số lương khay niềng sẽ phụ thuộc vào tình trạng và mức độ của mỗi người.

 

Giai đoạn thích hợp để niềng răng cho trẻ em

Theo các chuyên gia khi trẻ bước sang tuổi từ 13 đến 18 thì đã có răng thật và xương hàm  phát triển rất nhanh, thế nên các vấn đề về răng hàm như hô móm, răng như mọc lệch, khấp khểnh, lệch lạc,… sẽ biểu hiện rất rõ ràng. Ở giai đoạn này nếu tiến hành nắn chỉnh răng bằng niềng răng sẽ dễ dàng và mất ít thời gian đưa răng vào khuôn cần thiết. Đây chính là thời  điểm vàng để niềng răng tránh cho mức độ hô quá nặng và giá niềng răng hô cho trẻ lúc này cũng sẽ thấp hơn khi đã trưởng thành.

 

Trên đây là thông tin và bảng giá niềng răng hô cho trẻ, các cha mẹ hãy cho con điều trị càng sớm càng tốt để trang bị cho con sự tự tin, luôn tươi cười với hàm răng đẹp nhất trước khi bước vào tuổi trưởng thành nhé.

Loading Facebook Comments ...