Giá trị của đồng hồ Mido Ocen Star

Sự ra đời của Mido Ocean Star

Năm 1959 – dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của Ocean Star – dòng đồng hồ chuyên lặn góp phần tạo nên tên tuổi đồng hồ Mido như hiện nay.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-thiet-ke-mau-ong-ho-op99141.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-tissot-pr-100-gent-cosc.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-longines-presence.html

 

Bộ sưu tập thể hiện cuộc cách mạng vỏ nguyên khối, hệ thống bít kín bằng nút bần tiên phong “Aquadura” loại bỏ hoàn toàn nguy cơ thấm nước từ mặt sau của đồng hồ. Được lấy cảm hứng từ ngọn hải đăng Europa Point tại Gibraltar, Vương quốc Anh với thiết kế hầm hố, to bản, chiếc đồng hồ Ocean Star trở thành phụ kiện không thể thiếu của các nhà thám hiểm trong hành trình chinh phục biển cả.

Giá trị đồng hồ Mido Ocen Star

      + Giá trị lịch sử:

Vốn dĩ, được lấy cảm hứng từ công trình kiến trúc của Ngọn hải đăng Europa nổi tiếng tại Anh, Mido Ocean Star được coi là công cụ có giá trị lưu lại di sản văn hóa nhân loại quảng bá chúng tới hơn 100 quốc giá trên thế giới, đồng thời tiếp tục truyền thống chế tác của hãng –  tái hiện nghệ thuật kiến trúc, nét đẹp văn hóa toàn cầu trong từng chiếc đồng hồ.

      + Giá trị thẩm mỹ:

Giá trị thẩm mỹ của cỗ máy thời gian Mido Ocean Star nằm ở vẻ bề ngoài được thiết kế khỏe khoắn, to bản, hầm hố nhưng vẫn mang phong thái Dress Watch. Điều đặc biệt của chúng được tái hiện thông qua vòng benzel kích thước to, có viền răng cưa giúp thao tác xoay viền dễ dàng, độ ma sát cao mà không gây trơn trượt. Bên cạnh đó là sự chắc chắn của kim và cọc số cũng được thiết kế khỏe khoắn và có lớp phủ dạ quang dày cho độ sáng cao. Đặc điểm này giúp cho người  đeo có thể theo dõi các chỉ số lặn dễ dàng trong môi trường nước đục, tối.

Không chỉ mang độ thẩm mỹ cao, bộ sưu tập còn được hãng sản xuất nhằm gửi thông điệp an toàn với môi trường bằng 1 số phiên bản có đính hình con sao biển có sắc màu da cam sống động tại vị trí 6h. Những chiêc đồng hồ này được nhận biết bởi dòng chữ “ OCEAN STAR” được in rõ ràng trên mặt số.

Loading Facebook Comments ...