GIẢI NHIỆT MÙA HÈ CÙNG MẠCH NHA

Mùa hè nóng nực này khiến cho cơ thể bạn luôn cảm thấy nóng bức vì vậy việc sung cho cơ thể những thực phẩm không chỉ giải nhiệt trong mùa hè nóng nực này mà còn bổ dưỡng quả là một điều tuyệt vời. Một ly sinh tố không chỉ giúp bạn có thể hồi phục được sức khỏe vào mùa hè nóng nực lại vừa có thể giải nhiệt cho bạn thì còn gì bằng. Vậy đã bao giờ bạn nghe về sinh tố mạch nha chưa ? Nếu như bạn chưa từng nghe tới loại sinh tố bổ dưỡng này thì hôm nay mình sẻ hướng dẫn bạn cách làm được món sinh tố mạch nha ngon tuyệt.
 photo mach nha giai khat_zpsrcrcgqmz.jpg
                                     Sinh tố mạch nha

Để có thể thực hiện được món sinh tố mạch nha đầu tiên bạn hãy chuẩn bị cho mình nguyên liệu

  • 2 thìa cà phê mạch nha. Hiện nay mạch nha trên thị trường có rất nhiều loại cũng như đa dạng về chất lượng. Do đó khi mua loại mạch nha bạn nên lưu ý nhỏ mạch nha làm từ đường mía và mạch nha làm từ lúa gạo mỗi loại sẻ có một đặc trưng riêng. Đối với sinh tố để tránh bạn quá ngán vị ngọt thì nên sử dụng mạch nha làm từ lúa gạo đặc biệt sản phẩm mạch nha làm từ gạo tím của công ty Nhân Thùy food sẻ là một trong loại mạch nha độ ngọt vừa phải, đậm đà mang đến cảm nhận hoàn toàn mới so các loại mạch nha khác.
  • 1 thành socola. Khi bạn mua nên lưu ý đến hạn sử dụng cũng như màu tránh mua phải thanh socola kém chất lượng nhé.
  • Kem tưoi : 1 chén con. Bạn có thể chọn loại kem tùy vào sở thích của mỗi bạn để có hương vị tuyệt vời nhé.
  • Sữa tưoi : 100ml
  • Sữa đặc : 2 thìa ca phê

Nguyên liệu đã chuẩn bị xong còn chần chừ gì nữa bắt tay vào để có món sinh tố tuyệt vời thôi. Đầu tiên chúng ta hãy hòa tan hai thìa mạch nha với nước ấm và cho vào máy xay sinh tố nhớ đừng để quá loãng nhé. Sau đó hãy cho sữa đặc và kem tưoi và một ít đá tùy theo sở thích của bạn và bấm nút máy xay tỏng vòng 30 giây. Bạn đã có ly sinh tố mạch nha hãy rót vào ly và tiếp kem tươi phía trên và vài miếng socola bẻ vụn để tăng thêm phần hấp dẫn của nó nhé. Bây giờ hãy kiếm một nơi thật mát mẻ và cùng bạn bè thưỡng thức một ly sinh tố mạch nha bổ dưỡng thôi.

Chúc bạn thành công !

Bôn Nguyệt

 

Loading Facebook Comments ...