Giảm mỡ đùi trong với bài tập HIIT

Mình xin giới thiệu đến các bạn một bài tập để giúp chúng ta giảm mỡ đùi trong hiệu quả. Đùi trong là phần chúng ta thường hay bị tích tụ và đọng mỡ vậy để giảm mỡ phần đùi trong thì chúng ta cần tập luyện toàn bộ vùng đùi của mình trong đó có các động tác bao gồm đùi trong. Như vậy thì các bạn sẽ giảm được mỡ đùi trong một cách hiệu quả nhất. Và bây giờ chúng ta cùng bắt đầu vào tập luyện nhé!

VÒNG 1

Động tác 1

Trùng chân xuống, mở rộng hai đầu gối ra , chếch mũi chân ra ngoài sau đó chúng ta sẽ chạm tay xuống đất và đứng thẳng lên. Mở chân càng rộng càng tốt và đẩy mông về phía sau. Khi xuống thở ra bằng miệng và khi lên hít vào bằng mũi.

Động tác 2

Vẫn như vậy nhưng lần này mình xuống và giữ ở dưới chứ không đứng thẳng lên nữa. Nhấp ở dưới chúng ta sẽ tăng cường độ, tăng áp lực đè lên phần cơ đùi của mình nhiều hơn. Các bạn có thể thả lỏng tay hoặc chống ào hông cũng được. Các đứng rang rộng chân và nhún lên xuống chứ không đứng thẳng lên. Luôn luôn giữ ngực ưỡn, lưng thẳng, đầu gối và mũi chân hướng ra ngoài. Hạ hông xuống càng sâu thì càng tốt. Động tác này chắc chắn sẽ mỏi hơn rất nhiều so với động tác đầu tiên. Thực hiện động tác 40s. thả lỏng chân để chuyển sang động tác tiếp theo.

Động tác 3

Vẫn như động tác thứ 2 nhưng lần này chúng ta kiễng 1 chân lên và thực hiện 20s sau đó đổi chân và thực hiện như vậy trong 20s.

Động tác 4

Giống như tư thế squat các bạn trùng chân xuống và nhảy về phía trước như tư thế nhảy ếch. Nhớ là trọng tâm đẩy về phía sau. Không được đẩy về phía trước như vậy sẽ làm tác động nhiều lên khớp gối sẽ khiến các bạn bị đau đầu gối và lại không hiệu quả cho việc giảm mỡ đùi trong đâu. Thực hiện động tác này 40s các bạn nhé.

VÒNG 2

Chúng ta thực hiện lại các động tác như đã tập ở vòng 1 đối với những động tác tập đùi các bạn càng cảm thấy đau đùi thì tức là các bạn thực hiện đúng kỹ thuật và nó tác động lên đúng vùng mà chúng ta cần giảm mỡ.

VÒNG 3

Bạn thực hiện tương tự các động tác ở vòng 1 và 2 khi kết thúc bài tập  các bạn sẽ cảm thấy rất là mỏi và đau chân nhưng cũng đừng như thế mà bỏ tập nha. Hãy vẫn tiếp tục tập luyện sau 1 đến 2 tuần tập luyện các bạn sẽ không còn cảm thấy đau như khi mới vừa tập nữa.

Nếu bạn còn muốn giảm thêm mỡ bụng thì tham khảo bài viết giúp giảm mỡ bụng tại đây.

Loading Facebook Comments ...