Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

 

Mùa hè đã đến cũng là lúc những trận đá banh từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp bắt đầu nổ ra một cách mạnh mẽ nhất. Vậy bạn đã sắm được đôi giày mới nào để bắt đầu tham gia vào cuộc chơi này chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chân rinh ngay một đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo về thôi.

Bảo vệ đôi chân

Giày đá banh là kiểu giày thiết kế với chức năng chính là bảo vệ bàn chân cho người mang giày và trợ giúp cho cầu thủ trong những trận bóng. Giày đá banh được thiết kế thường bằng da, chất liệu tổng hợp vì độ bền và độ cứng cáp cho giày. Bóng đá môn thể thao đòi hỏi sự di chuyển nhiều nên ra mồ hôi nhiều vì thế giày đá bóng được thiết kế có lớp lót mồ hôi ở phía trong giày. Lớp lót này giúp thấm mồ hôi nhanh, chân khô thoáng không tạo mùi hôi.

Công nghệ mới

Sân cỏ nhân tạo được sử dụng chủ yếu ở Việt Nam hiện nay. Loại sân này có nhiều ưa điểm như đẹp, bền, ít chi phí chăm sóc nhưng có hạn chế về sự an toàn vì cỏ được làm tự nhựa nên khá trơn. Các nhà sản xuất khắc phục nhược điểm này bằng cách làm thêm một lớp đinh bằng cao su hoặc chất liệu tổng hợp. Các loại đinh này thương là đinh TF, IC, AG,…tùy thuộc vào kiểu giày mà thiết kế.
Với sự đổi mới của công nghệ, giày đá banh sân cỏ nhân tạo ngày càng chất lượng và đẹp hơn trước rất nhiều. Để lựa chọn được một đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo tốt thì hãy đến với bongdadep.vn của chúng tôi. Shop chúng tôi có rất nhiều kiểu giày đa dạng , màu sắc phong phú thoải mái cho bạn lựa chọn.

Loading Facebook Comments ...