Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thiết kế để đá sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chắc chắn không còn lạ lẫm gì với các cầu thủ hiện nay, đặc biệt là ở Việt Nam. Từ những sân vận động lớn hay các sân cỏ tư nhân cho thuê hầu như đều là sân cỏ nhân tạo. Vì vậy, bây giờ khi bước chân vào các shop giày thể thao thì hầu hết mọi người đều lựa chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo.

Các đặc tính chuyên biệt phù hợp đá bóng

Giày đá bóng được thiết kế chuyên cho các hoạt động thể thao chủ yếu là đá bóng. Giày đá bóng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy vào từng dòng dày của mỗi nhà sản xuất. Giày đá bóng ngày nay chủ yếu là làm từ da, chất liệu tổng hợp,… những chất liệu tốt có độ bền và độ cứng nhất định để bảo vệ cho người đi giày khi va chạm với bóng. Vì bóng đá là hoạt động thể thao ra nhiều mồ hôi nên giày đá bóng có lớp lót đế đảm bảo thấm mồ hôi chân, đồng thời tạo độ êm cho chân. Phần giày tại cổ chân thường gồm có dạng thấp và cao cổ. Phần này là một lớp vải mềm bao quanh chân, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho cổ chân, không gây cứng hay cản trở sự di chuyển linh động của cổ chân người sử dụng.

Hãy lựa chọn một đôi giày phù hợp

Sân cỏ nhân tạo với cấu tạo đẹp, bền, không mất nhiều công chăm sóc nên khá được phổ biến hiện nay. Nhưng sân cỏ nhân tạo lại có độ trơn trượt, không an toàn như sân đất. Nắm bắt điểm yếu này của sân cỏ nhân tạo, các nhà sản xuất khắc phục bằng cách thiết kế lớp đinh ở dưới đế giày. Lớp đinh này gồm nhiều loại, có thể kể đến như đinh TF, AG, IC, CG,…tùy vào thiết kế của các kiểu giày khác nhau.

Nếu bạn muốn lựa chọn một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hãy đến với shop chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một đôi giày tuyệt vời đấy.

Loading Facebook Comments ...