Hãy mua ngay những sản phẩm chống thấm tường này

Khi lên mạng và gõ tìm kiếm với cụm từ “phương pháp chống thấm tường” bạn có thể nhận được tới hàng triệu đáp án khác nhau cùng nhiều đơn vị thi công. Liệu có cách nào hữu hiệu trong việc này, vừa chất lượng mà giá cả cũng phải chăng hay không? Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về những điều này thông qua các thông tin được chongthamhanoi.vn chia sẻ nhé, đảm bảo có hiệu quả đấy.

>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/vn/mang-chong-tham-auto-tak-2mm-dang-tu-dinh.html –  Xử lý tình trạng thấm tường bằng những tip hữu ích này

Trước khi tìm hiểu về phương pháp chống thấm tường, bạn cần nắm được đầu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng đó. Dù là điều nào cũng vậy, nếu nhận thức rõ được ngọn ngành thì việc chống thấm sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. Theo những tìm hiểu của chúng tôi, việc thấm tường này bắt nguồn từ khe tiếp giáp giữa các ngôi nhà. Xây dựng nhà sát nhau không còn là điều hiếm lạ, đặc biệt là tại những khu vực mà quỹ đất ở ngày càng bị thu hẹp. Khi hai tường nhà kế nhau không xây dựng cùng lúc thì việc trát kheo tiếp giáp không được thực hiện. Chính điều này khiến nước mưa dễ dàng men theo bờ tường và thấm vào nhà thông qua các khe nứt gãy, hở.

Thấm nước được chia thành thấm tường trong và tường ngoài. Để tăng hiệu quả thì bạn cần tiến hành xử lý đồng thời cả hai bên vị trí thấm. Bởi nếu như chỉ thực hiện một chiều thì chất lượng không đạt được tới mức hoàn thiện, đồng thời không ngăn cản được tình trạng thấm tường triệt để. Đầu tiên, với trường hợp nhà sát nhau thì có thể trát khe hoặc đặt máng thoát nước. Còn nếu như nhà bạn độc lập thì khi thi công có thể sử dụng vật liệu chống thấm. Kế đến, xác định vị trí bị thấm nước bên trong tường, tiến hành tẩy xảy vết ố hoặc rêu rồi tiến hành sửa chữa, trát vữa, vật liệu chống thấm lên. Như vậy có thể tăng khả năng chống thấm tường của ngôi nhà lên cao hơn.

Sau khi trát lại lớp vữa thì một công đoạn khác cần được tiến hành đó là quét chất chống thấm lên vị trí vừa thi công. Hẳn mọi người sẽ đặt ra câu hỏi ra trong bước này thì chất chống thấm nào sẽ mang lại hiệu quả đúng không? Theo kinh nghiệm của Chống Thấm Hà Nội thì có hai trường hợp bạn cần chú ý. Đối với chất chống thấm cho tường ngoài thì loại  KOVA CT 11A  hoặc chất gốc Acrylic  kháng tia UV sẽ là chọn lựa thích hợp. Còn đối với tường trong thì hãy sử dụng chất chống thấm gốc xi măng của sikatop seal 107, Masterseal 540 hay Mapelastic đều có hiệu quả cao. Lưu ý khi quét các chất thì nên quét hai lớp để gia tăng hiệu quả bản vệ nhé.

Trong những năm trở lại đây, vật liệu chống thấm Sika đang trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều công trình trong việc chống thấm từ bên ngoài. Chúng có nhiều ưu điểm như khả năng bám dính tốt, độ đàn hồi cao. Từ đó có thể xử lý các vết nứt trên tường một cách hiệu quả, ngăn không cho nước theo các khe nứt này thấm vào bên trong tường. Thêm vào đó, các vật liệu chống thấm Sika được đánh giá cao về độ an toàn khi không sử dụng chất độc hại trong sản xuất, nhờ đó mà bạn có thể yên tâm hơn khi dùng chúng để chống thấm trong ngôi nhà của mình.

Những vị trí thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt tại nhà như phòng tắm, nhà vệ sinh là những chỗ dễ xảy ra tình trạng thấm  nước cũng như yêu cầu trong sử dụng các phương pháp khắc phục. Đó là lý do chúng ta cần chủ động sớm có những chuẩn bị khi tiến hành thi công. Theo đó thì các loại lưới thủy tinh được xem những chọn lựa thích hợp nhất mà bạn không thể bỏ qua. Chúng có khả năng khám kiếm rất tốt, lại dẻo dai, không bị lão hóa cũng như có độ chịu căng tốt. Nhờ đó mà nó mang lại hiệu quả cao trong chấm nứt và thấm tường. Tại chống thấm Hà Nội hiện nay có cung cấp các dạng lưới thủy tinh gia cường chống thấm như Mapenet 150, Flintkote  FG4… đều là mặt hàng chất lượng cao, có xuất xứ từ các đơn vị hàng đầu.

>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/ –  Mới mẻ trong các vật liệu chống thấm tường trên thị trường

Loading Facebook Comments ...