HIRSCH – BẬC THẦY ĐÃ TẠO RA PHẦN LỚN DÂY DA TRÊN CÁC MẪU ĐỒNG HỒ THỤY SĨ CAO CẤP

Hirsch bắt đầu lịch sử trong ngành da từ năm 1765, đến năm 1945, họ tham gia sản xuất dây da đồng hồ và lần lượt đóng góp những phát minh công nghệ chuẩn mực của cả ngành dây đồng hồ. Kể từ năm 2003, Hirsch trở thành nhà cung cấp chính cho nền công nghiệp đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ.”

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-ltp-2088d-2a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2088d-2a1vdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2088d-4avdf-day-kim-loai-nen-mat-hoa-van-mau-hong

 

 

□■    Nếu bạn muốn hỏi ai có thể tạo ra những chiếc dây da bền bỉ nhất thế giới, có khả năng chịu nước đến độ sâu 300m, hay chống dị ứng, chống xước, toàn thế giới, chắc chắn Hirsch sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên, thậm chí có thể là duy nhất, tốt nhất.

 

□■    Với Hirsch, qua những công nghệ chế tác và sản xuất đặc biệt, họ đã biến những điều mà chất liệu da thuộc vốn dĩ yếu kém trở nên tốt hơn gấp bội. Không chỉ có vẻ đẹp lâu bền mà còn duy trì độ thoải mái sau một thời gian dài sử dụng.

□■    Từ những tấm da nguyên liệu hảo hạng có xuất xứ từ những xứ sở thuộc da Ý và Mỹ đáp ứng đầy đủ tất cả quy định về thiên nhiên, động vật và môi trường, Hirsch đã cắt xẻ chúng với độ chuẩn xác không khoan nhượng để tạo ra các bộ phận cấu thành dây.

□■    Và trong những bước tiếp theo của quá trình chế tác, công nghệ ép nhiệt cao áp Rembordé độc quyền của Hirsch đã được sử dụng. Đây cũng là bí quyết tạo nên chất lượng đỉnh cao của dây da Hirsch so với bất cứ dây da nào khác.

□■    Chính nhờ có Hirsch Rembordé, các lớp da cấu thành nên một bộ dây đeo đã được nén và tự chặt với nhau thành một khối kể cả các mép viền dưới tác dụng của nhiệt độ cao và áp suất cao mà không cần bất cứ chất keo hay đường may nào.

 

□■    Công nghệ này khiến cho nước chỉ gần như không thể thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp dây mà chỉ ngấm ở phần mặt nên khô rất nhanh ngay cả khi đeo suốt. Cũng từ đây, đường may viền chỉ là để trang trí, dù có bị đứt thì dây cũng không bung.

□■    Ở khía cạnh khác, để có được cả chất lượng và thẩm mỹ cho dây da đồng hồ Thụy Sĩ, sử dụng những vật liệu làm dây có chất lượng tốt nhất là điều không thể thiếu ở Hirsch. Nhiều loại da động vật được dùng, chất lượng cũng như các phương pháp xử lý da đều là hàng đầu.

□■    Kết quả cuối cùng là phần da lớp mặt cho đến phần da lớp lót đều ít bị thấm nước, và nếu thấm thì khô rất nhanh, không bị mất màu, không bị xơ cứng, không bị mất dáng, không bong từng mảng, không đứt gãy (đối với dây không quá cũ).

□■    Không chỉ chịu được nước hay mồ hôi, nhờ các thành phần dây được kết dính tự thân mà không qua bất cứ chất keo nào, nguyên liệu hảo hạng, tất cả dây do Hirsch sản xuất hoàn toàn có thể tiếp xúc nước hoa, mỹ phẩm, dung môi thường gặp trong cuộc sống.

Ai Đã Sản Xuất Dây Da “Gốc” Cho Các Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sĩ? TAG Heuer Carrera Chronometer phối cùng Hirsch SpeedTAG Heuer Carrera Chronometer phối cùng Hirsch Speed

Loading Facebook Comments ...