Hướng dẫn cách sử dụng bitvise ssh client đơn giản nhất

Là một trong những ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng giúp tối ưu hóa các file, host, sever nhờ vào việc được kết nối bảo mật như SFTP hay SSH. Thì Bitvise SSH Client là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách sử dụng bitvise ssh client chưa? Bài viết sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng ssh client, hãy cùng theo dõi nhé.

Giao diện chính của Bitvise SSH Client

  1. Hướng dẫn sử dụng bitvise ssh client

Trước khi sử dụng ứng dụng bitvise SSH Client thì phải download về, và tiến hành cài đặt như các phần mềm ứng dụng khác trên windows.

Tiến hành điền thông tin đăng nhập

Sau khi cài đặt xong, tiến hành đăng nhập để có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để đăng nhập thì bạn cần phải có đầy đủ những thông tin truy cập SSH của server ( thường là centos) đã cài đặt trên hệ điều hành Linux, bao gồm các thông tin như: Địa chỉ Ip, password, root ( hay là user name), cổng port ( thường mặc định là 22)

Sau đó, tiến hành nhập đầy đủ vào các ô trong hệ thống bitvise SSH Client, theo đúng vị trí.

Màn hình Console

Sau khi đã tạo và đăng nhập thành công thì Bitvise SSH Client sẽ tự động hiện cửa sổ mới Terminal Console. Tại đây, thì mọi người có thể bắt đầu thực hiện các lệnh với VPS, đồng thời cũng hiển thị cửa sổ SFTP để giúp quản lý file hiệu quả hơn.

  1. Những đặc điểm nổi bật của Bitvise SSH Client

Khi biết được cách sử dụng bitvise ssh client đơn giản trên, thì khi sử dụng ứng dụng này còn có nhiều điểm nổi bật thu hút người dùng như:

– Dễ dàng sử dụng

Đây là một ứng dụng được viết riêng cho nền tảng windows, khi tải về rất dễ cài đặt và cấu hình nó. Nên mọi người có thể tắt, bật màn hình CMD hoặc bật tắt công cụ quản lý file một cách dễ dàng.

– Kết nối không giới hạn

Ứng dụng Bitvise SSH Client hoàn toàn không giới hạn số lượng người dùng, và hoàn toàn kết nối đồng thời một cách mượt mà

– Hỗ trợ thiết bị đầu cuối hoàn hảo

Ứng dụng Bitvise SSH Client cung cấp thêm cho người dùng công cụ hỗ trợ thiết bị đầu cuối tốt nhất ở trên nền tảng windows. Khi kết hợp với giao thức Bvterm sẽ hỗ trợ đầy đủ tính năng windows như: Ký tự Unicode, màu sắc hay bộ đệm.

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách sử dụng bitvise ssh client một cách đơn giản nhất. Cũng như thấy được những đặc điểm nổi bật mà ứng dụng này mang lại. Cách sử dụng khá là đơn giản phải không? Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm:dang ki ten mien– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>> Xem thêm:thuê server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: ssl cho website – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Loading Facebook Comments ...