Khám phá nét đẹp ẩn chứa bên trong đồng hồ Casio Beside

Casio luôn được biết đến với những thiết kế dong ho co tu dong mạnh mẽ, nam tính và luôn là thương hiệu được giới yêu đồng hồ tin dùng. Mới đây hãng tiếp tục cho ra mắt đồng hồ Casio Beside với thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng lại mang sự mạnh mẽ và cổ điển của những thập niên đầu thể kỷ 20.

khám phá đồng hồ Casio Beside

Dòng Casio beside là dòng khá đặc biệt của Casio khi được thiết kế cho cả nam và nữ. Chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy thạch anh vốn đã nổi tiếng và quá quen thuộc của Nhật Bản.

Casio beside là dòng đồng hồ dây da mang lại vẻ mạnh mẽ. thanh lịch trong thiết kế. Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ, có đai chống sốc bằng nhựa giúp bảo vệ đồng hồ trong những khi va đập. Các chất liệu để sản xuất Casio beside đều là trải qua quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại của hãng để tạo nên những sản phẩm chắc chắn và bền bỉ nhất.

Các dòng dong ho hublot dây kim loại Casio beside được yêu thích hiện nay đều được thiết kế với mặt số khá lớn kết hợp với các mặt phụ bên trong. Các sản phẩm của dòng này thường có khả năng chịu nước ở mức 50m. Đồng hồ sử dụng pin giúp khách hàng không cần quá quan tâm tới việc căn chỉnh giờ thường xuyên mà có thể thoải mái sử dụng hàng ngày.

mẫu đồng hồ Casio Beside dây da

Xem sản phẩm tại shop dong ho nam của chúng tôi.

Hiện nay dòng đồng hồ này khá được quan tâm ở Việt Nam không chỉ bơi Casio luôn là thương hiệu ưa thích của Việt Nam mà còn bởi sản phẩm có thiết kế đẳng cấp và cuốn hút, chất lượng được khách hàng đánh giá tốt và giá bán sản phẩm cũng khá vừa vặn so với những gì sản phẩm mang lại. Đây thực sự là một sản phẩm rất đáng để lựa chọn và cũng là một đối thủ vô cùng nặng ký cho các sản phẩm tương tự trong cùng phân khúc.

Loading Facebook Comments ...