Khám phá nét độc đáo bể bơi trên không dài nhất thế giới

Các công trình bể bơi trên thế giới luôn mang trong những nét độc đáo và lối kiến trúc có một không hai. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu khám phá một trong những bể bơi trên không dài nhất thế giới.
Bể Bơi được nhắc đến chính là bể bơi vô cực Skypark tọa lạc trên tầng thượng của tổ hợp nghỉ dưỡng khách sạn Marina Bay Sands. Kiến trúc thiết kế bể bơi lấy cảm hứng từ một chiếc du thuyền đang lơ lửng trên không trung. Hiện nay trên thế giới skypark là bể bơi dài nhất và cao nhất với diện tích gấp khoảng 3 lần diện tích tiêu chuẩn của bể bơi thi đấu Olympic.

Toàn cảnh bể bơi Skypark

Toàn cảnh bể bơi Skypark

Marina Bay Sands khu là tổ hợp phức hợp nhiều loại hình kinh doanh, nghỉ dưỡng và các khu vui chơi, casino nổi tiếng bậc nhất ở Sigapore.
Mỗi năm, Skypark đón hàng triệu lượt khách. Nơi đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng vui chơi mà còn là một trong những phim trường nổi tiếng của các chường trình trên thế giới.
Từ bể bơi, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của vịnh Marina cũng như toàn cảnh cả thành phố với độ cao trên 200m. Nhưng điều đặc biệt Skypark chỉ tiếp đón những vị khách của khách san Marina Bay Sands chứ không tiếp đón các vị khách từ bên ngoài. Điều này khiến cho việc có thể thưởng ngoạn bể bơi với mức giá khá đắt đỏ.

Thiết kế bể bơi Skypark

Thiết kế bể bơi Skypark

Các hoạt động vui chơi giải trí văn nghệ diễn ra liên tục trên bể bơi vô cùng phong phú và đặc sắc. Quý khách có thể đắm chìm trong những đêm nhạc hội cùng những bữa tiệc sa hoa hoành tráng với các DJ hàng đầu thế giới.
Skypark là niềm tự hào của Marina Bay Sands nói riêng và là niềm tự hào của singapore nói chung. Ghé thăm đất nước tuyệt đẹp này bạn không thể bỏ qua cơ hội được đắm mình trong bể bơi vô cực đẹp nhất thế giới này.
Xem thêm chi tiết thông tin thiết kế bể bơihttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...