Khi lấy cao răng cho bé cần lưu ý gì không?

Trẻ nhỏ thường ko tự chăm chút cho bản thân đặc trưng là chủ đề răng miệng. Trẻ ăn nhiều đồ ngọt và sắp như không biết làm sạch răng miệng nên trẻ bị cao răng khá nhiều. nhiều phụ huynh muốn tiến hành lấy cao răng cho trẻ mà còn lăn tăn có nên hay không.

Cao răng tác động đến răng miệng của bé

cao răng ảnh hưởng không chỉ ảnh hưởng tới răng mồm của người lớn mà trẻ nhỏ cũng vậy. nhiều phụ huynh nghĩ rằng trẻ sẽ thay răng nên ko cần quá quan tâm chắc sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ.

thực tế, trạng thái vôi răng của trẻ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng mồm trẻ sau này.

+ vôi răng gây hôi miệng ở trẻ

+ tạo ra tình trạng bệnh viêm chân răng, bệnh viêm nha chu và thậm chí sâu răng

+ vôi răng tác động tới thời kỳ thay răng vĩnh viễn, khiến cho răng mọc lệch lạc ko chuẩn dẫn đến răng vĩnh viễn sau này sẽ bị ảnh hưởng.

Lấy vôi răng cho con trẻ cần chú ý gì không?

Việc lấy vôi răng cho bé cũng không cần phải chú ý gì nhiều. hiện nay tại các phòng khám nha khoa đang vận dụng kỹ thuật lấy cao răng siêu âm có nhiều điểm mạnh vượt trội rất thích hợp với trẻ.

Do trẻ thường dễ khó chịu, không chịu ngồi lâu nên việc lấy vôi răng bằng phương tiện cầm tay sẽ làm trẻ khó chịu vì thời kì lấy vôi răng lâu. Và hơn nữa là phương tiện cầm tay rất dễ làm cho răng miệng trẻ bị thương tổn.

ưu thế vượt bậc của máy siêu âm là đầu rung tần số cao làm cho liên kết của vôi răng có mặt răng thuận lợi bị bong ra, ko cần tác động lực quá nhiều. tuy nhiên, khả năng rung tần số siêu âm nên vùng làm sạch cao răng được tuyệt đối cả trên mặt răng và dưới lợi. làm sạch nhanh chóng và an toàn cho trẻ.

nếu bạn còn lo lắng lấy cao răng ảnh hưởng tới răng miệng của trẻ, bạn hết sạch có thể đưa trẻ đến Nha Khoa KIM để được thầy thuốc trực tiếp tham vấn và tiến hành lấy cao răng. Tại Nha Khoa KIM đang áp dụng thế hệ máy lấy cao răng bằng máy siêu âm mới nhất nên sẽ giúp quá trình lấy vôi răng cho trẻ nhanh chóng, an toàn và êm dịu cho bé.

Loading Facebook Comments ...