Kinh nghiệm bảo vệ cho hàm răng xinh

Kinh nghiệm bảo vệ cho hàm răng xinh

Nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ và giúp trẻ phòng tránh các bệnh về răng lợi ngay khi còn bé, chương trình “Khám răng miễn phí cho trẻ” được thực hiện bởi Nhãn hàng IGYGate DC-PG của Nhật Bản phối hợp cùng các Bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Nhi TƯ đã tiến hành tư vấn và điều trị cho nhiều học sinh trên địa bàn Hà Nội.
Đến với trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark với tên gọi “Đồng hành bảo vệ răng xinh cho bé”, các bác sỹ của chương trình hy vọng sẽ kịp thời tư vấn và điều trị giúp các bạn học sinh tiểu học sớm hình thành thói quen và có những biện pháp đúng đắn để bảo vệ răng miệng.

 

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bảo vệ cho hàm răng
Cách làm răng đều đẹp khi bị hô vẩu
Với trường hợp răng hô, không đều thì phẫu thuật hàm, chỉnh nha niềng răng xinh và chụp răng sứ (bọc mão răng sứ) sẽ là những cách làm răng đều đẹp giúp phục hình, đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế mà bạn có thể áp dụng một trong các cách thẩm mỹ răng này.

Hình ảnh có liên quan
Niềng răng chỉnh nha cách làm răng đều đẹp cực hiệu quả
Chỉnh nha niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng hàng đầu hiện nay, gắn các dụng cụ chỉnh nha lên răng nhằm giúp đẩy chân răng theo hướng đã được tính toán, thay đổi răng cần nắn chỉnh về vị trí của nó trên cung hàm. Đây được coi là một phương pháp làm đều răng có tác dụng lâu dài.

Tuy nhiên cũng cần khá nhiều thời gian điều trị, 1 ca niềng răng hô kéo thường kéo dài từ 1 – 2 năm, đôi khi gây ra sự bất tiện đối với bệnh nhân. Ngoài ra, khi đeo dụng cụ nẹp răng có sẽ có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và đòi hỏi phải chú ý kỹ đến vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng.

Hình ảnh có liên quan
Một thực tế rằng, nhiều người coi nhẹ vấn đề răng miệng, thực tế thì đau răng cũng là một loại bệnh, có mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nếu trong trường hợp nhẹ, đau ít ngày rồi lại hết. Nhưng có những trường hợp bị nặng, thì mức đau sẽ tăng dần đều, và đến khi vượt ngưỡng chịu đựng của bạn, là lúc hậu quả lớn xuất hiện. Bệnh nhẹ mà để lâu sẽ tích tụ thành bệnh nặng. Nghiêm trọng lúc nào không hay.

 

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bảo vệ cho hàm răng
Trường hợp sau đây là một ví dụ giúp bạn rút kinh nghiệm trước khi quá muộn. Một nam thanh niên (giấu tên) 31 tuổi ở Vũ Hán, Trung Quốc, hàng ngày có sở thích ăn đồ ngọt, uống nước ngọt. Vì sở thích khó bỏ này mà hàm răng của anh đã hỏng đi mấy chiếc, lại kèm thêm chứng đau nhức âm ỉ.
Khoảng nửa năm trước, khi chứng đau răng bắt đầu xuất hiện nhưng vì ở mức nhẹ nên anh vẫn cố gắng chịu đựng. Nhưng trong vòng 3 tháng trở lại đây, nướu răng bắt đầu có triệu chứng sưng đau nhiều hơn, khiến anh không chịu được nữa phải vào viện khám.

Loading Facebook Comments ...