Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em

 

Hiện nay loại hình kinh doanh mở shop quần áo trẻ em đang rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên làm sao để việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao lại là vấn đề đáng băn khoăn. Chính như vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em để các bạn cùng tham khảo.

  1. Cần phải khảo sát kỹ thị trường

Việc mở shop quần áo trẻ em cần phải quan tâm nhiều vấn đề

Chính vì việc mở shop quần áo trẻ em đang ngày càng trở nên rộng rãi hơn nên tạo ra một cuộc cạnh tranh lớn giữa các shop với nhau. Chính bởi vậy khi quyết định đầu tư các bạn cần phải khảo sát kỹ thị trường mới có thể thu hút được nhiều khách hàng đến với shop của mình.

– Khảo sát thị trường

Đầu tiên các bạn cần phải khảo sát đó chính là có thời gian để xem xét các cửa hàng quần áo có mặt trên thị trường. Các bạn hãy để ý khi các quán kinh doanh tốt và những quán kinh doanh kém, có nguy cơ đóng cửa để xem sự khác biệt giữa các quán là gì.

– Tìm hiểu nhu cầu các bố mẹ

Các bạn hãy tìm hiểu nhu cầu của các bậc phụ huynh về việc lựa chọn quần áo cho các bé. Hãy kinh doanh những mặt hàng thuận theo số đông và giới hạn những mặt hàng mà các bậc phụ huynh ít quan tâm.

– Khả năng chi trả

Hãy tìm hiểu về số tiền mà các bậc phụ huynh bỏ ra để đầu tư cho việc mua quần áo cho các bé là bao nhiêu.

Sau khi đã đi khảo sát và đưa ra được anh xa chính xác nhất thì các bạn hãy tính toán xem mình nên đầu tư vào mảng quần áo trẻ em như thế nào.

2, Chọn địa điểm mở shop quần áo

Sau khi các bạn đã xác định được mình cần bán những mặt hàng gì thì chúng ta sẽ đến với bước lựa chọn địa điểm. Bạn hoàn toàn có thể mở shop quần áo của mình tại những nơi đông dân cư hoặc trong các khu phố, khu chung cư…. Cần phải khảo sát kỹ về lượng người đi qua lại cũng như là nhu cầu của những người dân khi đến với khu phố mà bạn định mở cửa hàng.

Tiếp theo các bạn cần phải quan tâm đó chính là việc mở shop của bạn cần bao nhiêu vốn. Việc lựa chọn vốn này sẽ giúp bạn xác định xem với số vốn đó thì bạn cần phải thay đổi nguồn hàng và mặt hàng như thế nào sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các kênh bán hàng như việc kinh doanh online, mở shop để bán trực tiếp hoặc sử dụng các website

Một vấn đề cũng khá quan trọng đó chính là nguồn hàng của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các shop bán buôn nên vấn đề nguồn hàng là vấn đề không mấy khó khăn. Tuy nhiên các bạn cần phải tìm hiểu thật nhiều địa chỉ để lựa chọn ra một địa chỉ cung cấp nguồn hàng tốt với mức giá rẻ và mẫu mã phong phú.

3. Thuê nhân viên

Nếu như bạn chỉ có một cửa hàng nhỏ và có thời gian để tự quản lý cửa hàng của mình thì là điều tốt nhất còn không thì việc thuê nhân viên là một vấn đề khá quan trọng bởi nhân viên của bạn cần phải nhanh nhẹn, nhiệt tình và hiểu biết công việc.

Có rất nhiều khách hàng quan tâm tới thái độ của nhân viên phục vụ khi bước chân vào cửa hàng của bạn nên bạn cần có thời gian để tìm được cho mình một nhân viên tốt, tin cậy.

4. Giữ hình ảnh của shop

Trang trí cửa hàng cũng là vấn đề cần quan tâm

Nếu như bạn đã có ý định kinh doanh lâu dài thì hình ảnh của shop là vấn đề mà bạn cần phải làm thường xuyên. Hãy tạo ra cho khách hàng của mình cảm giác thoải mái nhất khi đến với cửa hàng của bạn. bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện được bày biện cửa hàng sao cho đẹp mắt, dễ nhìn.

Ngoài những vấn đề đó thì hãy đảm bảo rằng muốn hàng của bạn phải luôn luôn chất lượng, mức giá thành phù hợp. Bạn có thể thực hiện thêm nhiều những chương trình give away cho khách vào những dịp lễ để thu hút được nhiều người quan tâm hơn.

Với những kinh nghiệm trên đây hy vọng đã giúp các bạn có hướng đi trong việc mở shop quần áo trẻ em. Tuy nhiên để việc kinh doanh được hiệu quả các bạn cần phải có phần mềm quản lý bán hàng thông minh. Web4s.vn là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng hiệu quả. Hãy xem những thông tin về phần mềm quản lý bán hàng này tại website: Web4s.vn hoặc liên hệ hotline: 0937 369 616

>>> Xem thêm: phần mềm quản lí bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiet ke web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

 

Loading Facebook Comments ...