Làm thế nào để có được một hàm răng trắng sáng

Ông cha ta có câu: “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Chính vì vậy, việc chăm sóc và giữ gìn hàm răng trắng là vô cùng cần thiết để bạn được tự tin hơn, có được một hàm răng trắng sáng sẽ góp phần hoàn thiện nên vẻ bề ngoài. Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi để có được một hàm răng trắng sáng.

a, Cách 1:

  • Dùng thuốc muối với nước cốt chanh

Thuốc muối là nguyên liệu rất dễ dàng tìm thấy trong bếp nhà bạn. Thuốc muối có thể giúp loại bỏ các vết ố xỉn màu trên bề mặt răng, có tác dụng làm giảm nồng độ a-xít trong miệng. Bạn hãy trộn đều thuốc muối với một ít nước cốt chanh sau đó dùng bàn chải chà lên răng. Để hỗn hợp thấm khoảng vài phút, cuối cùng súc miệng lại bằng nước sạch.

b, Cách 2:

  • Dùng dầu dừa

Hãy dùng ngón tay xoa đều một ít dầu dừa lên răng vào mỗi buổi sang, rồi đánh răng và súc miệng lại bằng nước sạch sẽ giúp loại bỏ các mảng bám trên răng tạo nên hơi thở thơm mát.

c, Cách 3:

  • Dùng thuốc muối và dâu tây

Kết hợp dâu tây giòn và thuốc muối giúp làm trắng răng. Trộn một trái dâu tây với một thìa thuốc muối sau đó dùng bàn chải hay ngón tay chà hỗn hợp này lên răng. Đợi vài phút, súc miệng bằng nước và đánh răng thêm một lần bằng kem đánh rang thông thường.

d, Cách 4:

  • Dùng giấm táo

Hãy súc miệng với giấm táo hàng ngày trước khi đánh răng để loại bỏ vết ố vàng trên răng bám lại.

Chúc các bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...