Làm thế nào để sửa chữa máy nén điều hòa không khí của Mỹ?

[Tóm tắt] Nếu có vấn đề với máy nén khí, thì không có cách nào để điều hòa không khí được sử dụng bình thường.Nếu máy nén điều hòa không khí của Mỹ bị hỏng, mọi người nên tìm một giải pháp cụ thể, ngoài ra, máy nén cũng nên được sử dụng. Để chú ý đến chất lượng, chúng ta phải biết thương hiệu của máy nén điều hòa không khí là tốt, và chọn rất nhiều thương hiệu.

Khi máy điều hòa không khí hoạt động, máy không thể tách rời máy nén, nếu có vấn đề với máy nén, thì không có cách nào để sử dụng máy điều hòa bình thường, nếu máy nén khí bị hỏng, mọi người nên tìm một giải pháp cụ thể. Phương pháp này chỉ là OK Ngoài ra, khi sử dụng máy nén, cần chú ý đến chất lượng, cần biết thương hiệu nào của máy nén khí điều hòa không khí tốt.

Làm thế nào để sửa chữa máy nén điều hòa không khí của Mỹ?  Thương hiệu máy nén khí nào tốt?

Làm thế nào để sửa chữa máy nén điều hòa không khí của Mỹ?

  1. Đầu tiên phân tích liệu áp suất của hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Máy làm đầy điều hòa không khí được sử dụng để dừng kiểm tra áp suất của hệ thống, và nó đã được tìm thấy rằng hệ thống điều hòa không khí là bình thường khi áp suất trên và dưới bình thường so với các giá trị thông thường.
  2. điều này về cơ bản loại bỏ lý do tại sao chất làm lạnh không hoạt động đúng cách. Kiểm tra xem đường dây làm việc của hệ thống đường dây làm mát không khí là bình thường. Kiểm tra cực dương của pin và bắt đầu cầu chì F9 trong cabin, một hộp điều khiển thông minh BSI được kết nối với máy điều hòa, dòng này là bình thường.
  3. Tiếp tục kiểm tra cầu chì tích cực của một pin tích cực một BSI một máy điều hòa máy nén là căn cứ, dòng này cũng là bình thường.

may-nen-khi-hd750.jpg

  1. Kiểm tra xem công tắc áp suất hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Kiểm tra điện áp của công tắc áp suất điều hòa không khí Số 1 chân 12V theo sơ đồ mạch, đoản mạch chân 1 và chân thứ 3 và quạt quay ở tốc độ cao:
  2. Sau khi rút ngắn chân 1 và 2, tốc độ khởi động của máy sẽ tăng lên: khi đó chân thứ 1 và thứ 4 bị thiếu, và máy siết chặt không chạy. Tất cả điều này giải thích. Công tắc áp suất và mạch điều khiển của nó hoạt động tốt. Sử dụng thiết bị chẩn đoán PRXfA để dừng việc đọc lỗi của hệ thống điều hòa không khí và xóa mã lỗi, hệ thống là bình thường. Thiết lập các thông số của hệ thống điều hòa không khí để ngăn chặn đọc: RlTD máy lạnh X: Có kiểm soát phóng FRIC hệ thống X; VIN điều hòa không khí X. Điều này làm rõ rằng hệ thống được thiết lập đúng cách.
  3. Xem thêm nhiều bài viết hơn tại đây 
Loading Facebook Comments ...