LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ TITAN CHÍNH HÃNG VÀ FAKE?

Ngày nay, nhu cầu của con người với đồng hồ là không thể thiếu. Đồng hồ có rất nhiều loại từ giá bình dân tới cao cấp. Với sự phát triển của công nghệ, cũng xuất hiện không ít đồng hồ giả, kém chất lượng. Titan là hãng đồng hồ Ấn Độ đang rất phổ biết ở thị trường nước ta. Điều đó dẫn tới việc đồng hồ Titan giả cũng xuất hiện tràn lan với mọi mức giá. Vậy làm thế nào phân biệt đồng hồ Titan chính hãng để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

 

 

https://dongho-citizen.com/hang-cong-bo-mo-hinh-dong-ho-cap-citizen-exceed-nhe-nhang-va-thoai-mai

https://dongho-citizen.com/hang-vua-bo-nhiem-gotemaru-ayumi-lam-dai-su-thuong-hieu-citizen

https://dongho-citizen.com/dong-ho-cross-sea-titania-line-happy-flight-thiet-ke-co-dien-thanh-lich

 

MẶT ĐỒNG HỒ

Mặt kính của đồng hồ Titan thật được làm từ đá sapphire cao cấp. Giúp chống nước, giảm trầy xước khi va đập. Bên trong mặt đồng hồ Titan thật còn khắc logo và tên hãng rất tinh tế và nổi bật. Đồng hồ chính hãng chạy mượt mà, chính xác, không bị giật, trễ.

LOGO

Logo mà phương tiện nhận diện cho mỗi thương hiệu. Titan làm rất tốt trong việc khắc hoạ logo rất tinh xảo và sắc nét cả mặt trước và sau. Nếu logo khắc sơ sài, không đều, thì chắc hẳn bạn đã mua phải đồng hồ giả.

SỐ SERI ĐỒNG HỒ

Mỗi một chiếc đều có một số seri khác nhau in phía sau đồng hồ. Chỉ cần truy cập vào website của hãng. Gõ số seri vào công cụ tìm kiếm trên đầu website. Nếu màn hình hiển thị mẫu đồng hồ của bạn. Hãy thực hiện so sánh xem có gì khác nhau không. Đây là một bước giúp phân biệt đồng hồ chính hãng và giả rất hiệu quả.

GIÁ BÁN

Titan là một thương hiệu lớn, dù có sản phẩm bình dân nhưng giá cũng không hề rẻ tí nào. Theo thống kê thì giá bán của Titan tại Việt Nam từ 8 tới 10 triệu. Đây là mức giá khá cao. Và cũng chính là rào cản để đại đa số người dân Việt Nam có thể tiếp cận với Titan. Nếu rẻ hơn thì chắc chắn đó là hàng giả, kém chất lượng.

Loading Facebook Comments ...