Làm trắng răng thần tốc với nguyên liệu tại nhà

Ăn nhiều đồ chua cay thỏa thích nhưng đổi lại là hàm răng không được trắng sáng cho lắm. Việc làm trắng răng ở nha khoa nhanh chóng nhưng lại tốn khá nhiều chi phí và thời gian. Với những gợi ý sau đây bạn có thể làm trắng răng thần tốc với nguyên liệu tại nhà vô cùng đơn giản.

1. Làm trắng răng bằng chanh và Baking soda

Baking soda và chanh là nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong căn bếp nhà bạn. Chúng được biết đến nhiều với công dụng làm sạch và trắng các vết bẩn hiệu quả. Chính vì vậy, chngs cũng được sử dụng nhiều trong quá trình làm trắng răng. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn Baking soda với một ít nước cốt chanh rồi dùng bàn chải chà lên răng khoảng vài phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch.

2. Làm trắng răng bằng Vỏ chuối

Thật ngạc nhiên đúng không nào? Nhưng với những nghiên cứu đáng tin cậy thì không thể phủ nhận công dụng làm trắng răng của vỏ chuối. Bạn chỉ việc dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng trong vòng 2 phút, sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng.

3. Làm trắng răng bằng muối

Một nguyên liệu nhà bếp khác cũng có công hiệu làm răng trắng sáng đó là muối. Nhiều người vẫn có thới quen súc miệng bằng nước muối, điều này không chỉ giúp bạn chống viêm nhiễm mà còn làm sạch miệng, trắng răng nữa. Hãy súc miệng bằng nước muối thường xuyên hàng ngày để có hàm răng trắng sáng nhé.

4. Làm trắng răng bằng dầu dừa

Súc miệng bằng một muỗng cà phê dầu dừa vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn chăm sóc vệ sinh răng miệng rất hiệu quả đấy. Ngoài ra, bạn muốn làm trắng răng nhanh hơn có thể chà sát dầu dừa lên răng trong vòng 1 tiếng và súc miệng và chải răng như bình thường để tốc độ trắng răng nhanh hơn.

5. Làm trắng răng với táo

Táo không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn là giải phái cho răng trắng tối ưu đó. Chỉ cần để ý khi ăn táo nhai kĩ để các chất axit của quả táo cũng như các chất xơ có thời gian hoạt động trên răng của bạn, giúp loại bỏ các vết bẩn ố vàng. Đơn giản phải không nào?

Với 5 gợi ý trên nếu làm thường xuyên bạn sẽ luôn có hàm răng chắc khỏe và sáng bóng đó.

 

Loading Facebook Comments ...