Lấy cao răng có làm răng trắng được không?

Thực chất việc lấy cao răng không thể có tác dụng làm cho răng của bạn trắng hơn, ngoại trừ việc nó giúp răng của bạn bóng hơn một chút nếu như trong quá trình lấy cao răng bạn thực hiện thêm kỹ thuật đánh bóng. Lấy cao răng thường sẽ sử dụng dụng cụ là máy siêu âm giúp cho vôi rã và rơi ra mà không làm hại men răng. Ngay khi cao răng được lấy sạch thì phần cổ răng của bạn trông sẽ sáng hơn nhưng nó không đồng nghĩa với việc bề mặt răng bên ngoài của bạn sẽ sáng bóng.

Vì vậy nếu muốn làm cho răng trắng sáng thì bạn cần thực hiện một giải pháp giúp tẩy trắng răng chuyên biệt chứ không nên trông chờ vào việc lấy cao răng mà có thể làm trắng răng. Một trong những giải pháp làm trắng rănng được nhiều người tin dùng chính là phương pháp Laser Whitening. Nó chính là giải pháp làm trắng và sáng răng hàng đầu của Hoa Kỳ đang được rất nhiều phòng khám đa khoa nổi tiếng thực hiện.

Laser Whitening chính là phương pháp sử dụng ánh sáng xanh của đèn laser để tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng giúp chúng dễ dàng lấy đi các sắc tố màu có trên răng mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng. Phương pháp mới này hoàn toàn không tác động đến các cấu trúc của men răng, do đó sẽ không gây nên các cảm giác ê buốt trong và sau quá trình tẩy trắng răng cho bạn. Thuốc tẩy trắng này đã được Hiệp hội Nha khoa quốc tế kiểm tra và chứng nhận vừa về độ an toàn khi sử dụng và vừa về việc không gây biến trứng cho răng miệng.

Bên cạnh đó,phương pháp tẩy trắng răng này còn mang đến hiệu quả trắng răng tức thì. Bạn chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng 10 phút, độ sáng của răng bạn đã tăng lên 8 độ so với màu răng cũ. Đồng thời hiệu quả tẩy trắng răng của bạn cũng sẽ được duy trì lên tới 5 năm và hoàn toàn không bị nhiễm màu trở lại.

Loading Facebook Comments ...